fc2ブログ
2007.07.25(水)
他の雑誌記事編集

KAT-TUN SPRING CONCERT PAMPHLET 2007


ไม่ได้อัพบลอคมานานน(นานจริงๆ)
เราเพิ่งสอบเสร็จัวนนี้ค่ะ T_T หลังจากที่อ่านแบบหูดับตับไหม้มาเกือบเดือน เบื่อสุดๆ
เราก็เลยมาอัพบลอคให้ทุกคนได้อ่านกัน(จะมีใครได้อ่านมั้ยนี่ ฮ่าๆ)

อันนี้เป็นบทสัมภาษณ์จินในแพมเฟลตของคอนครั้งที่ผ่านมาค่ะ
เรารู้สึกว่า ยังไงก็อยากให้อ่านกันให้ได้
เพราะฉะนั้นก็เลยเอามาลง ไปอ่านกันเลยดีก่าเน้อ


อ้อ จินมันพูดยาวมากๆ แต่อ่านแล้วซึ้งกินใจ น้ำตาไหลได้เลยนะ
อะ ฮือ~~~ ลองไปอ่านกันดูนะคะ

ฟังที่มันพูดแล้วดูเหงาๆ อย่าไปนินทามันอีกเลยนะ ลองอ่านดูแล้วจะรู้ว่ามันรู้สึกยังไง ฮ่าๆ
อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
スポンサーサイト│posted at 17:41:49│ ::COMMENT:: 68件
2006.08.27(日)
他の雑誌記事編集

ANAN


เราคิดว่าคงไม่แปล MYOJO ของคาเมะแล้วล่ะ (เพระเรารู้ว่าถ้าเราแปลจริงๆต้องมีคนเม้นน้อยแน่ๆ เรยขี้เกียด) เราก็เอา ANAN มาลงไถ่โทษให้ก็แล้วกันนะคะ ไปแระ


----ขอถามจริงๆเลยดีกว่า รู้สึกยังไงบ้างกับการที่ใครๆก็ชมเราว่า "น่ารัก"

คาเมะ: อื้อมม มันเป็นคำชมที่สุดยอดล่ะมั้ง แล้วแถมพักนี้รู้สึกแม้แต่เด็กประถมหลายคนเลยก็พูดเกี่ยวกับผมว่า "คาเมะ น่าร้ากกก" ด้วย (หัวเราะ) จริงๆแล้วให้มาบอกว่าผมน่ารักเนี่ย ผมก็แอบ..อึดอัดเหมือนกันนะ แต่ว่าถ้าเขามองว่าเราเป็นแบบนั้นคงต้องยอมรับอย่างเดียวแหละครับ ผมไม่อยากจะเป็นผู้ชายที่โกรธด้วยเรื่องแค่นี้ ถึงจะอายุ 40 ก็ยังอยากจะเป็นผู้ชายที่ใครใครก็บอกว่าน่ารักอยู่นะครับ

ขนาดคนที่โตแล้วใส่สูทไปทำงาน แต่พอเห็นเต่าทองปุ๊บก็กระโดดไปจับเนี่ย...อื้อม ขนาดมองจากเพศเดียวกันเขาว่าน่ารักนะครับ คนเรามักคิดว่าพอโตเป็นผู้ใหญ่แล้วใจเราก็จะสกปรกไปเหมือนแอ่งน้ำตามสาธารณะใช่ไหม ทั้งๆที่คนเราก็เริ่มมาจาก

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 00:55:08│ ::COMMENT:: 80件
2006.07.23(日)
他の雑誌記事編集

PINKY 2006/08


เห็นว่าตลกดี ก็เลยเอามาลงให้อ่านกันเล่นๆค่ะ ฮ่าๆ ก็ลองอ่านกันดูแล้วกานน้า [อาคานิชิ หื่ล แตก มาก - -]

KAMENASHI KAZUYA

สัวสดีค่า นี่PINKYนะคะ วันนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะท่านชายคาเมะนาชิ เราเตรียมคำถามไว้แล้วเจ้าค่ะ
คาเมะ: อ่าครับ ทางนี้ก็เหมือนกัน ผมเป็นแค่ผู้อ่านคนนึงนะครับ ^^
แหม คำตอบสมเป็นท่านชายจิงๆเลย ว่าแต่ท่านชายจะหัวใจเต้นตึกตักกับกิริยาอาการของผู้หญิงแบบไหนหรอค๊า
คาเมะ: ก็ประมาณ 「โธ่♥ไม่เอาแล้วววววววว」 แล้วก็ทำท่าทางหงุดหงิดๆงอนๆ ประมาณนี้แหละครับ 555+ ส่วนที่ผมชอบก็คงจะเป็นเวลาผู้หญิงอมยิ้มแหละ
แล้วชอบแฟชั่นของผู้หญิงแบบไหนคะ
คาเมะ: เอาที่เหมาะกับเค้าก็ดีนะ ไม่อยากให้ใส่แบบที่เค้าเห่อๆกันแล้วก็ไปใส่ตาม จริงๆแล้วผมชอบให้ใส่กระโปรง แต่ว่าถ้าเป็นแฟนผมล่ะก็ ผมไม่อยากให้ใส่มินิเสิร์ต เวลาไปเดินตามถนนน่ะ เห็นผู้หญิงใส่พวกมินิสเกิร์ตแล้วอื้อมม เราก็เป็นผู้ชายอ่ะนะ ก็จะมองแหละ แต่ถ้ากับแฟนอ่ะ ห้าม!
โหย ท่านชายนี่เอาแต่ใจจริงจริ๊งเลยนะคะ แล้วเป็นประเภทชอบพูดจาดุๆใส่แฟนหรือเปล่า
คาเมะ: อื้ม ไม่นะครับ ผมว่าผู้ชายน่ะ มักจะใจอ่อนกับผู้หญิง แล้วก็จะปฏิเสธไม่ลงเสียมากกว่า

ค่า ต่อไปนะคะเป็นถามเกี่ยวกับ ”ถ้า”
Q: ถ้าเป็นผู้หญิง จะคบกะใครในคัททุนคะ
คาเมะ: ตัวเองแหละครับ เพราะว่าผมรู้จักตัวเองมากที่สุด แต่จริงๆก็ไม่ได้เป็นสเป๊กแบบที่ผมชอบหรอกนะ (หัวเราะ)
Q: ถ้าให้ไปเดทคู่กับเพื่อในวงล่ะ
คาเมะ: เฮ้!พิงกี้ ให้จินตนาการล้ำลึกจัง แต่ยังไงก็ต้องตอบอยู่ดี(หัวเราะ) ก็คงจะเป็นทางุจิแหละครับ ส่วนสถานที่ก็คือดิสนี่ย์แลนด์ เพราะถ้าเป็นทางุจิล่ะก็เวลายืนรอเรื่องเล่น เค้าคงหาเรื่องมาให้เราสนุกได้ แล้วหลังจากนั้นพอหิว เค้าก็จะรีบช่วยเลือกอย่างรวดเร็ว แบบว่า อ๊ะร้านนู้นก็อร่อยน้า แบบนี้ กับทางุจิน่ะจะคุยเรื่องเล็กๆน้อยๆจุกจิกๆได้ดี ในทางกลับกัน ผมว่า...กับอาคานิชิเนี่ย จินตนาการไม่ออกอย่างแรงเลยครับ (หัวเราะ) ถ้าเกิดจะไป จริงๆก็ไปได้นะ แต่ว่าพอมาถึงตอนที่ว่า แล้วจะไปไหน?จะเกิดอาการทำนองว่า "ที่นั่นดีมั้ย?""ไม่อ่ะ ฉันว่าที่โน่นดีกว่า" แล้วเราก็จะความเห็นเข้ากันไม่ได้ สุดท้ายแล้วก็จะกลายเป็นว่า "เออ ไปกันคนละทางก็ได้!" แบบนี้ (จินอาวแต่จายที่สุดดดเลย ช่วยเห็นด้วยกะคาเมะหน่อยเห้อ 55)
Q: อ้อ อย่างนั้นหรือคะ แล้วคิดว่าใครเข้าใจจิตใจผู้หญิงมากที่สุดคะ
คาเมะ: ผมว่าโคคินะ ถึงจะเห็นเค้าแบบนั้น แต่เวลาเค้าคุยกับผู้หญิงนะ เค้าจะใจดีมากๆเลย ดีที่สุดในคัททุน
Q: ถ้าให้เป็นคนในวงหนึ่งคนหนึ่งวัน ใครก็ได้นอกจากตัวเอง จะเป็นใครคะ
คาเมะ: อุเอดะ เพราะอุเอดะน่ะ จะไม่มีอารมณ์อยากเต้นเลยครับ (หัวเราะ) เวลาคอนเสริ์ตก็จะเนือยๆ ผมเลยอยากรู้ว่ามันเป็นอารมณ์แบบไหนฟะ (หัวเราะ)
Q: ออกจะกระทันหันไปนิ๊ด...แต่ถ้าสมมุติว่ามีสมาชิกในคัททุนคนนึงหักหลังเราขึ้นมา..คิดว่าคนคนนั้นจะเป็น...!?
คาเมะ: โหยยย พิงกี้!ถามแบบนี้จนได้นะ นากามารุคุง..เวลาแบบนี้คงจะมีเค้าคนเดียวล่ะครับ ขอบคุณนะ!ถ้าไม่มีแกไม่รู้จะตอบใครแล้ว!


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 23:26:00│ ::COMMENT:: 89件
2006.06.27(火)
他の雑誌記事編集

TV Guide 06・06・24~06・06・30


TV Guide ไม่ขอแปลหมดแร้วกาน เพราะมานเยอะมากเลยก็เลยเลือกมาแค่ 2-3 หน้านะคะ อ้อ เล่มนี้เป็นแวมไพร์ น่ารักมากๆเรยอ้ะ ฮ่าๆ (โดยเฉพาะจิน หึหึ)

คาเมะ: ถ้าจะถามว่าอะไรมันทำให้เลือดในกายพลุ่งพล่านล่ะสำหรับผมคงจะเป็นคอนเสิร์ตครับ จริงๆแล้วเวลาได้ไปออกงานของละครที่จะเล่นก็เหมือนกัน ทำให้ผมตื่นเต้นไม่น้อย แต่ว่าตอนนี้..ไม่ได้ทำอะไรอยู่เลยไม่รู้จะให้คำตอบกับคำถามนี้ว่ายังไงดีอ่ะครับ พูดไม่ถูกแฮะ...
จิน: ก็พอเริ่มคอนเสริ์ตทีไรก็จะเป็นแบบนั้นไม่ใช้เหรอ? อืม..อะไรกันแน่น้าที่ทำให้เรารู้สึกได้ขนาดนั้น แต่อย่างผมหรือทางุจิเนี่ยปกติพวกเราจะนิ่งๆมากกว่านะ
จุนโนะ: ใช่นะ อย่างเวลาส่วนตัว ผมก็ไม่มีอัไรที่ทำให้เลือดในกายวิ่งขนาดน้าน ผมจะใช้ชีวิตแบบเรื่อยๆมากกว่า (หัวเราะ) แต่คอนเสริ์ตนี่ทำให้พลุ่งพล่านมากเลยนะ โดยเฉพาะคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมรอบก่อนเดบิวท์จริง
อุเอดะ: อื้อม แต่ว่านะ จะทั้งนี้ทั้งนั้น ตอนนี้เนี่ย เมื่อเทียบกับเมื่อก่อนแล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือพวกเราทะเลาะกันน้อยลงมาก ถ้าจะบอกว่ายังมีใครที่อารมณ์ร้อนอยู่คงจะเป็นผมกับอาคานิชิ....
นากามารุ: แหม เอาน่า กรณีอาคานิชิกับอุเอดะน่ะ มันก็แค่ส่วนหนึ่งของการแสดงที่เมคขึ้นมาใช่มั้ยล่ เพราะงั้นไม่ต้องห่วงหรอก(หัวเราะ) สำหรับฉัน คิดว่า บีทบ๊อกซ์นี่แหละ สุดๆ ก่อนหน้านี้น่ะ ฉันไปลองหาจากอินเตอร์เนตดูล่ะ ว่าใครเป็นสุดยอด 5 คนที่เล่นบีทบอกซ์ของญี่ปุ่น แล้วมีชื่อฉันอยู่ด้วยนาเว้ยยย ดีใจมากๆเลย ก็เลยคิดว่า ดีจริงๆเลยน้าเรา ที่ตัดสินใจเล่นบีทบอกซ์ นี่...นี่...ทุกคนฟังอยู่รึเปล่า!?
คาเมะ: ฟังฟัง แต่ก่อนอื่นมาช่วยจัดการเรื่องของอาคานิชิกับอุเอดะให้จบก่อนไม่ดีกว่าเหรอ
จิน: ฉันเป็นประเภทที่ไม่ลงไม้ลงมือก่อนอ่ะนะ นอกจากซะว่าจะโดนต่อยมาฉันก็จะเอาคืน อย่างเวลาพวกผู้ชายอยู่ด้วยกันเนี่ย..อืมไม่ๆ เอาเป็นทุกคนในวงนี่แหละมันก็อาจจะมีลงไม้ลงมือกันได้มั่งใช่มั้ยล่ะ
นากามารุ: เฮ้ยอารายเนี่ย จู่ๆมาพูดเรื่องสู้รบอะไรกันตอนนี้
อุเอดะ: อาคานิชิน่ะแป๊บๆก็อารมณ์บูดแล้ว ในใจนี่มีเรื่องสู้ๆเป็นอย่างแรกเลยเนี่ย รู้ป่าวว่านั่นแหละเลือดวิ่งพล่านแล้ว ถึงนายจะไม่รู้ตัวก็เหอะ (เฮ้ย...มันกล้าด่าจินแบบนี้ เดี๋ยวสวย...)
จิน: ครับบบครับบบ!! ก็ผมไม่ได้ขรึมนี่ครับ แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบที่คนอื่นมอง อีกอย่างฉันไม่ทะเลาะกับใครด้วยเรื่องงี่เง่าแบบนั้นหรอก!
คาเมะ: เอ่อ ครับ...ต้องขอโทษด้วยที่ขัดจังหวะแต่ว่า..รู้สึกมันจะเริ่มออกนอกลู่นอกทางแล้ว ช่วยจบทีได้มั้ยเนี่ย
โคคิ: น่าน ออกมาจนได้ คำพูดนี้ (หัวเราะ)(เห คาเมะพูดบ่อยมากเลยรึ โคคิ by:เราเอง 55+)
อุเอดะ: อ่าว ยังไม่ทันเริ่มเลยจะให้จบซะงั้น แต่ว่านะเวลาขากลับเนี่ยต้องไปยิมหน่อยละ ไปชกๆๆๆ เลือดจะได้วิ่ง
คาเมะ: แล้วเป็นไงมั่งละ จริงๆจะทะเลาะกันอ่าก็ได้นะ นานทีๆ แต่ว่าหัวเราะให้กันไม่ดีกว่าเหรอ แล้วอาคานิชิตอนนี้มีงานอดิเรกอะไรมั่ง
จิน: อื้อม เทนนิสมั้ง จริงๆก็เล่นมานานแล้วนะ แต่ตอนนี้กลับมาเล่นอีก ถึงจะเป็นแบบเล่นเดี่ยวแต่ก็ชอบเทนนิสอยู่ดีนะ โดยเฉพาะเวลาแข่ง
โคคิ: เอ้อ มีเรื่องน่าเศร้าอยู่เรื่องนึง ฉันน่ะเป็นคนเปิดใจให้ใครยาก แต่ก็มีคนที่คุยกันได้ทุกเรื่องเหมือนกัน ฉันไม่อยากให้ใครที่เราเปิดใจด้วยต้องมาหักหลังเพราะฉะนั้นฉันก็จะไม่หักหลังคนคนนั้น แต่ในโลกนี้น่ะ ตอนนี้มีแต่คนหักหลังกันเยอะไปหมด เป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆ
จิน: แต่สำหรับคนที่ไม่เปิดใจเข้าหาก็จะอยู่ได้แค่ตรงนั้นแหละนะ สิ่งที่สำคัญก็คือเราจะก้าวออกไปหรือว่าจะไม่ก้าว ตรงนี้แหละ เรื่องใหญ่!
คาเมะ: ถึงเรื่องที่เราจะเข้าใจใครซักคนและให้คนนั้นเข้าใจเราเป็นเรื่องยากนะ แต่มันก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการจะมีชีวิตอยู่ ฉันเองก็ไม่อยากจะแบกรับอะไรๆเอาไว้เลยคิดว่าการแสดงความรู้สึกของเราออกมาทำให้ได้คุยแลกเปลีย่นความคิดกับผู้อื่นไปด้วยมันน่าจะดีกว่านะ แต่ว่าไม่ทำหน้าเศร้าบอกความทุกข์ของเรานะแต่ทำท่าทางร่าเริงคุยกับเค้าดีกว่า ...เอ๊ะ นี่ฉันพูดอะไรแปลกๆรึเปล่า..(55+ พูดเหมือนนางเอกเลย หึหึ)
จุนโนะ: 55 ไม่หรอก นานๆทีฉันก็ชอบพูดอะไรที่จริงๆจังๆเหมือนกัน

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 00:52:43│ ::COMMENT:: 61件
2006.05.21(日)
他の雑誌記事編集

VIVI 2006/(07?)


ถ้าใครได้เห็นรูปของ VIVI แล้วต้องกรี๊ดบ้านแตกแน่เลยค่ะ เพราะคุณน้องน่ารักมากมายยยยยยย เราก็ไม่แน่ใจนะว่า เดือน7 หรือว่าเดือน8 เลยขอเดาว่า7 ล่ะมั้ง...มั้ง....ไปอ่านกันเลยจ้า

-DATE CoLlEcTiON-

Q: ไปซื้อของแถวไหนบ่อย?
ส่วนใหญ่จะไปคินไดยามะกับ(เราอ่านชื่อมะออก ขอโทษค่า...) แล้วก็มักจะไปคนเดียวน่ะ

Q: ทรงผมล่ะ ต้องเป็นแบบไหน?
ไม่มีนะ ไม่มีเป็นพิเศษว่าตอนนี้ต้องทำผมทรงนี้หรือว่าอะไร แต่ว่าถ้าเข้าหน้าร้อนล่ะก็ อยากจะตัดเหมือนกัน!

Q: ชอบร้านไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ตอนนี้ใช่แต่ของแบรนด์มากกว่า! ไม่ว่าจะ T-shirt กางเกงยีนส์ แล้วก็เข็มขัดด้วยก้จะเป็นของแบรนด์หมดเลย...ไม่รุ้เหมือนกันทำไม(หัวเราะ) ตอนนี้ไม่ว่าอะไรก็ใส่หมดแหละครับ ไม่ได้สนใจหรอกว่าต้องเป็นร้านไหน ถ้าเกิดว่าชอบก็ซื้ออ่ะครับ เสื้อที่ตัวละแค่ 1000 เยนผมก็ยังมีใส่เลย เอาแบบหลายรุปแบๆดีกว่า

Q: ชุดใส่ไปรเวทต้องเป็นแบบไหน?
ไม่มีอะไรเป็นพิเศษนะ คือพักนี้ ปมลองเสื้อเป็นงานอดิเรกเลย อยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่เหมือนกัน......ก็เริ่มจากแฟชั่นเนี่ยแหละ จริงสิก่อนหน้านี้ผมทำการจัดการเสื้อผ้าเป็นการใหญ่เลยครับ อันไหนที่ไม่ได้ใช้ก้ให้เพื่อนเอาไปขายฟรีมาร์เก็ต เพราะฉะนั้นผมเลยพยายามจะซื้อแต่ของที่เข้ากับผมได้ดีจะได้ไม่ต้องเอาไปทิ้ง

Q: ตอนนี้อยากได้อะไรมากสุด?
เสื้อถักที่ใส่ตอนหน้าร้อน จริงๆแล้วไม่นานมานี่ผมเพิ่งซื้อมาเองนะเป็นสีชาครับ แต่ว่าอยากจะซื้อสีอื่นๆด้วย ข้างในก็สวมเสื้อยืดไว้พอหน้าร้อนก็เอาออก ฤดูนี้สะดวกดีนะ ใส่เข้ากับแว่นดำได้ดีด้วย อยากลองแต่งแนวๆ UK บ้าง

Q: เห็นว่าเล่นเซิร์ฟเป็นงานอดิเรก ใส่ชุดยังไงเวลาไป?
ก็เสื้อยืดแล้วก้กางเกงยีนส์กับแวนดำ แค่นั้นก็พอแล้ว

Q: ของอะไรที่มีเยอะที่สุด?
เสื้อยืด กางเกงยีนส์

Q: อ่านหนังสือแฟชั่นบ้างมั้ย?
อ่านเยอะมากๆ อ่านพวกหนังสือผู้หญิงด้วย VIVI อะไรแบบเนี้ย

Q: เวลาทำงานเครียดๆใช้วิธีออะไรลดความเครียด?
คือจริงๆแล้วไม่ค่อยรู้สึกว่าเครียดนะ ถ้าพักนี้เริ่มรู้สึกว่างามมันเพียบไปหมด ก็เปลี่ยนวิธีแต่งตัวไปเรื่อยๆ รีเฟรชดี อย่างเช่นเวลางานเลิกเร็วแล้วไปกินข้าวกับเพื่อนก็จะรีบกลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อมาก่อน ส่วนใหญ่ก้ใส่เป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ไม่ก็ยีนส์ขาสั้นแหละครับ

Q: ถ้าเป็นเดทครั้งแรกอยากให้ผู้หญิงใส่ชุดอะไรมา?
ก็แบบ Natural จริงๆจะใส่กางเกงยีนส์มาผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่ว่าถ้าเป็นเดทครั้งแรกก็อยากให้แต่งดูสมหญิงหน่อยแบบใส่กระโปรงมาก็ดีนะ (หัวเราะ)

Q: ถ้าเป็นผู้หญิงล่ะก็อยากลองแฟชั่นแบบไหน?
อยากใส่กระโปรงอ่า อยากรู้ถึงความรู้สึกหวิวๆ(หัวเราะ) แต่ผู้หญิงนี่ดีเนอะ มีแฟชั่นให้เลือกเยอะมากๆ อิจฉาจังเลย

Q: ตอนเช้าตื่นมาสิ่งที่ต้องทำคือ!!?
ฟังเพลง แล้วหลังจากนั้นก็ไปหยิบแก้วเอามาใส้กินน้ำส้มคั้น น้ำส้มคั้นที่ผมกินนี่เป็นแบบ 100% เลยนะ

Q: ก่อนนอนสิ่งที่ต้องทำคือ!!?
นั่นแช่อ่านนิยายอยู่ในโอฟุโระประมาณ 30 นาที

Q: ปกติแล้วฟังเพลงหรือเปล่า?
ฟังแนว Carpenters

Q: ถ้าพูดถึงอาหารของบ้านคาเมะนาชิแล้วล่ะก็...?
クリームシシューที่แม่ทำให้ครับ มันฝรั่งไม่เละเกินไปอร่อยมากเลย

Q: เห็นว่าทาเล็บอยู่ ชอบสีไหนเป็นพิเศษ?
(ตรงนี้คาเมะเค้าตอบว่า ラメラメ ซึ่งเรามะรู้ว่าแปลว่าสีอะไร ฮ่าๆ....)

Q: ใน 2-3 ปีมานี่ เปลี่ยน Life Style ของตัวเองบ้างมั้ย?
สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็คือความรู้สึก ความสัมพันธ์ที่มีต่อทุกๆคนในวง แล้วก็ความมั่นใจในตัวเองครับ แต่ที่เปลีย่นไปผมว่าเป็นปฏิกิริยาจากคนรอบข้างที่มีต่อตัวเรามากกว่านะ ตั้งแต่ได้เล่นโกคุเซ็นมาทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น ไปที่ไหนก็มีคนทักเรามากขึ้น ก่อนหน้านี้ก้เหมือนกัน ผมพาหมาที่บ้านไปเดินเล่นแถวบ้านๆ แล้วก็มีพวกคุณป้าคุณยายมาลุมร้อบคุยด้วยใหญ่เลย แล้วเค้าก็ให้ขนมปังมาหนึ่งอัน (หัวเราะ) ดีใจนะ ดีใจมากๆ แต่ก็พยายามทำไม่สนใจกับเรื่องที่เราดังขึ้น สำหรับสถานการณ์ตอนนี้ก็มีเรื่องที่เรากลัวๆอยู่เหมือนกัน ....เพราะไม่ว่าเราจะทำสำเร็จหรือผิดพลาดก้มีผลกระทบค่อนข้างรุนแรงทั้งนั้น สำหรับผมแล้วก็คิดว่าจะพยายามให้ที่สุดครับ

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 23:55:46│ ::COMMENT:: 54件
2006.05.21(日)
他の雑誌記事編集

Telepal + TV Guide


ตอนแรกว่าจะเอาแยกกัน แต่ไปๆมาๆมันสั้นมากกกกกค่ะ เพราะเราแอบตัดตอนไป คือ ทีวีไกด์(ที่มันเป็นรูปกระซิบหู)มานพูดแต่เรื่องน่าเบื่อ(เรื่องคอนเสิร์ตอ่า พูดแต่เรื่องเดิมๆ)เราเลยตัดมานิดเดยวเท่านั้น ก็ไปอ่านกันเรยน๊ะ

-Telepal-

วันนี้ได้มาถ่ายรูปพร้อมกับคุณหมาสุดรักของช่างกล้องชื่อ "จินเจอร์" ค่ะ! แต่เอ๊ะ รู้สึกว่าเจ้าหมาน้อยตัวนี้จริงๆแล้วมันจะมีชื่อเล่นว่า "จิน" ล่ะ.....

โคคิ:จิน จิน จิน ...จิ๊นนน!!!
จิน:ไรวะ!
โคคิ:นั่งเร้ว...
นากามารุ: จินเนี่ยคล้ายๆหมาที่บ้านฉันเลยชื่อ"มิสเตอร์" น่ารักมากก เอ่อ...ไม่ได้หมายถึงจินนี่นะ(จินอ้วนของเรา 55+)

ทุกคนล้อกันใหญ่เลยจนจินหัวเสียเลยค่ะ ^^ โคคิพูดออกมาว่า "ไม่รู้แล้วว่าตกลงจินไหนเป็นหมากันแน่" เพราะมัวแต่เล่นกับเจ้าหมาน้อยกันใหญ่เลย จนผ่านไป 30 นาที....

คาเมะ:จิน จิน!
จิน:หือ?

ทุกคนเรียกเจ้าหมาน้อยกันใหญ่เลย แต่คุณท่านอาคานิชิก็ต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตัวเองซะทู้กที(ไม่จริ๊งง พอคุณน้องเรียกเลยเชื่อฟังตะหาก ฮ่าๆ)....แต่ว่าเมื่อปีที่แล้วคาเมะนาชิคุงเคยมาถ่ายที่เทเลปอลนี่ก่อนคนอื่นเค้าก็เลยเจอกับเจ้าจินเจอร์ก่อนเพื่อน

คาเมะ:จินเจอร์ จำฉันได้รึเปล่า ตอนนั้นฉันก็เพิ่งจะซื้อ"รัน"มาเลี้ยงน่ะนะ

แต่ว่าไม่ว่าจะพยายามเรียกเจ้าหมาน้อยมาใกล้เท่าไหร่ ก็ไม่เข้ามาหาซักที เหตุผลก็รุ้สึกจะเป็นเพราะว่าโคคิซึ้งเลี้ยงชิวาว่าชื่อ "โซระ" ไปตะโกนเรียกมันซะเสียงดังเข้าหลายทีเลยเกิดอาหารกลัวขึ้นมา....

คาเมะ:จินเจอร์ มานี่มะ!
(-ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ-)
จุนโนะ:มานี่มะ!
อุเอดะ:ไม่มาเลยแฮะ สงสัยโดนเกลียดซะแล้ว

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 00:10:31│ ::COMMENT:: 63件
カレンダー(月別)

05 ≪│2022/06│≫ 07
- - - 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 - -

プロフィール

関谷いほ梨

Author:関谷いほ梨
**หมายเหตุ ใครไม่ชอบคู่นี้ไม่ต้องอ่านก็ได้นะคะ อย่าเข้ามาวุ่นวาย*********

สวัสดีค่ะทุกคน> <" ต้องบอกว่าไม่ได้เจอกันนานสินะคะ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆที่ยังอุตส่าห์จำบลอคนี้ได้แล้วก็เข้ามาอ่านกัน เราหายไปนาน จินกลับมา เราก็กลับมาเหมือนกันค่ะ *0*

ยังไงก็รัก Jin Kame ตลอดไปน้า~~~ม่ายไปไหนแน่นอน

最近のトラックバック

ブロとも申請フォーム