fc2ブログ
2007.04.20(金)
カツンニュース記事編集

KAT-TUNはやっぱり6人★


(สัมภาษณ์จินอยู่ข้างบ่างนะคะ อย่าลืมไปอ่านล่ะ อันนี้เป็น สัมภาษณ์เพื่อนๆค่ะ)


คาเมะ:จัง 「ผมรู้สึกว่าพวกเราคงจะสร้างปัญหาให้แฟนๆทุกคนและก็รู้สึกอยากจะขอโทษทุกๆคนด้วย ตอนที่อาคานิชิจะไปตอนแรก เขาก็ให้ผมพูดความเห็นของผมในงานแถลงข่าวนะ แต่ตอนนั้นน่ะ ผมรู้สึกว่า『ทำไมจู่ๆถึงต้องมาไปเรียนต่อตอนนี้ด้วยฟะ?』ซึ่งเป็นอะไรที่ผมทำใจยอมรับยากนะ

กับอาคานิชิน่ะอยู่ด้วยกันตลอดตั้งแต่เป็นจูเนียนร์ กี่ปีมาแล้วนะ ประมาณ 8ปี 9ปี?(ตรงนี้จินรีบหันมาบอกว่า 8 ค่ะ 555+)ให้พูดตามตรงผมบอกได้เลยว่าผมเองก็รู้แหละว่าเขาคิดยังไง ผมรู้ว่าเขาไม่ได้จะออกไปไหน เพราะฉะนั้นผมก็เลยคิดว่าพวกเราที่เหลืออีก 5 คน ต้องพยายามทำให้ดีที่สุดนะ

แล้วก็แต่ละคนแต่ละคนในคัททุน ก็สร้างสีสันให้กับวงไปคนละแบบ พอทุกคนมารวมกัน ทำให้คัททุนดูเป็นวงที่ยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นแล้วผมคิดว่าถึงอาคานิชิจะไปเรียนรู้อะไรต่อมิอะไรที่อเมริกา พวกผมเองก็ต้องเรียนรู้การทำงานไปเรื่อยๆ แต่ละอย่างๆ แล้ววันนี้ที่เราได้มีโอกาสกลับมาอยู่ต่อหน้าทุกคนอีกครั้งพร้อมกันทั้ง 6 คน ผมบอกได้เลยว่ารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก

ครึ่งปีที่ผ่านมา ผมได้เรียนรู้อะไรมากมาย ตอนที่เขาอยู่อเมริกา ก็มีข่าวต่างๆออกมาเยอะ เขาก็โทร.มาหาผมไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งนะ ผมก็บอกเขาว่า 『นี่ รู้หรือเปล่าว่าเขาว่านายว่าอย่างงั้นงี้ๆ น่ะ』อาคานิชิก็บอกว่า『ห๊ะ จริงเหรอ?』ส่วนใหญ่ก็คุยกันแบบนี้ ยังไงผมคิดว่าต่อจากนี้ไปพวกเราก็คงพยายามด้วยกัน ไม่เปลี่ยนแปลงครับ」จุนโนะ: 「ง้า โดนแย่งบทพูดไปหมดซะแล้ว(หัวเราะ)ตอนแรกที่เขาจะไปเรียนต่อและออกมาแถลงข่าวน่ะครับ ผมเองก็ยืนอยู่ ญ ที่นั้นด้วย ราวๆกับว่าไปส่งเขาแหละนะ แน่นอนว่าที่ไปส่งน่ะอยากจะให้เขารับรู้ว่า ทุกคนที่เหลืออยู่ที่นี่ ก็พยายามกันอยุ่ เพราะฉะนั้นก็อยากจะให้เขาพยายามตอนที่ไปเรียนต่อด้วยเช่นกัน ความจริงแล้วก็มีติดต่อกันบ้างนะ นานๆครั้ง แล้วก็ได้ไปเจอกันที่นิวยอร์คด้วย 6เดือนที่ผ่านมา ไม่ได้รู้สึกว่าฟ้ามันใสเลย ในฐานะที่อาคานิชิคุงก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งในวง ผมก็อยากให้เขาพยายามกับการไปเรียนต่อครั้งนี้เพราะเป็นเป้าหมายที่เขาตั้งใจเอาไว้แล้ว แล้ว 6 เดือนก็จบลง พวกเราได้มาอยู่พร้อมกันตรงนี้ 6 คนอีกครั้ง ผมก็คิดว่าอาจจะเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆที่ดีกว่าเดิมก็ได้ต่อจากนี้ไปผมจะพยายามทำงานในส่วนของตัวเองให้ดี รวมทั้งงานที่ทำร่วมกันทั้ง 6 คนด้วย ทุกๆคนก็เหมือนกัน ตั้งใจทำงานกันด้วยนะครับ(หัวเราะ)」อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
スポンサーサイト│posted at 19:30:01│ ::COMMENT:: 237件
2007.04.20(金)
カツンニュース記事編集

お帰りなさい♪


สวัสดีค่ะทุกๆคน เราไม่ได้อัพเว็บมานานมาก เพราะรเคิดว่าเราจะมาอัพอีกทีก็ตอนจินกลับมา...
แล้วในที่สุดวันนี้ก็มาถึง จินกลับมาแล้วค่ะ *-* เราดีใจมากๆเลย ก็เลยเอาบทสัมภาษณ์ของงานแถลงข่าวเมื่อบ่ายนี้มาให้อ่านกัน


ถ้ายังไงก็ไปอ่านกันเลยดีกว่านะคะ *-*-*-* (ต้องขอโทษด้วยถ้าเราแปลมาแบบรีบๆ คือเราอยากให้ได้อ่านกันเร็วๆน่ะค่ะ)
― 「ช่วยบอกหน่อยครับว่าไปเรียนต่อที่ไหน อย่างไร เมื่อไหร่ เพื่ออะไรครับ」

赤西 「ก็ตั้งแต่กลางเดือนตุลา ไปที่โรงเรียนสอนภาษาที่ลอสแองเจลิสเพื่อเรียนภาษาอังกฤษครับ」

― 「แล้วกลับมา.....?」

赤西 「เมื่อวานครับ」

― 「ได้ยินมาว่าระหว่างอยู่ที่โน่นมีการโยกย้ายเปลีย่นที่เรียนด้วย เป็นความจริงหรือเปล่า?」

赤西 「คือจะบอกว่าเปลี่ยนก็ไม่ใช่อ่ะครับ คือข่าวมันแพร่งพรายไปตั้งแต่ตอนที่ผมกะจะเรียนที่นั่นแรกๆแล้วทำให้คนแตกตื่น ผมก็เลยย้ายที่เรียนมากกว่า」

― 「รู้สึกอย่างไรกับการใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนต่างชาติ?」

赤西 「อืม นั่นสินะ ก็ใช้ชีวิตแบบธรรมดาแหละครับ ใช้ชีวิตแบบ 1วัน 10ดอลล่าร์ก็มีครับ」

― 「แล้วทำอย่างอื่นหรือเปล่านอกจากเรียน?」

赤西 「ครึ่งหลังเนี่ย ผมก็ทำ Voice Training สำหรับการกลับมาญี่ปุ่นครับ」

― 「กับคนอเมริกาหรอ?」

赤西 「ครับ ใช่ครับ」

― 「คือในช่วง ครึ่งปีที่ผ่านมาเนี่ย มีข่าวลือเยอะมากว่าคุณไปกลับญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ จริงหรือเปล่า?」

赤西 「ไม่เคยกลับมาญี่ปุ่นเลยนะครับ」

― 「ไม่เลยเหรอครับ?」

赤西 「ใช่ครับ ก็หลังจากที่ไปตอนกลางเดือนตุลา ผมก็อยู่ที่ลอสแองเจลิสตลอดจนถึงเมื่อวานนี้เลยล่ะครับ จริงๆนะ」

― 「แต่ว่ามีคนบอกว่าเจอคุณเดินอยู่ที่ชิบุย่าไม่ก็รปปงงิบ่อยๆนะ?」」

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 19:09:19│ ::COMMENT:: 124件
2006.10.14(土)
カツンニュース記事編集

KAT-TUN からファンの皆さまへ


平成18年10月13日

【赤西 仁】
『ขอโทษที่ทำให้ทุกคนลำบากใจ ผมอยากจะลองไปสัมผัสกับสิ่งที่ไม่เคยได้เจอ และพัฒนาตัวเอง ผมอยากให้ทุกคนคอยเชียร์อีก 5 คนที่เหลือ เหมือนกับที่ผ่านๆมาด้วยนะครับ』

【亀梨 和也】
『ต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ผมได้พูดเรื่องที่อยากพูดกับอาคานิชิไปแล้วทางโทรศัพท์ ผมได้ฟังความตั้งใจอันแน่วแน่ของเขาแล้วผมก็ได้พูดสิ่งที่ผมรู้สึกกับเรื่องครั้งนี้ไปให้เขาฟังแล้ว ผมบอกได้เลยว่าในฐานะที่ผมเป็น KAT-TUN คนหนึ่ง ผมก็ทำใจจะยอมรับมันยาก แต่ในทางกลับกันมันก็ทำให้ผมได้รู้หลายๆสิ่งมากขึ้น
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมก็คิดว่าผมสื่อสิ่งที่ผมอยากพูดออกไปหมดแล้ว
ในระหว่างที่อาคานิชิเรียนรู้อะไรอยู่ทางโน้น พวกเราก็จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่นี่ แล้วเราก็จะพัฒนาไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะไม่ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน ยังไงเสีย KAT-TUN ก็ต้องเดินหน้าต่อไป
สิ่งสำคัญก็คือกำลังใจจากทุคนครับ หวังว่าเราจะได้รับกำลังใจอันอบอุ่นจากทุกคนต่อไปนะครับ』

【田口 淳之介】
『ตอนที่ผมได้ยินที่อาคานิชิคุงพูดครั้งแรก ผมยังคิดเลยว่าเขาเล่นตลกอะไรอยู่หรือเปล่า แต่ผมก็ได้รู้สึกถึงพลังและความตั้งใจของเขาในเรื่องที่ต้องทำให้ได้ในตอนนี้และจะไม่สามารถทำได้ในเวลาอื่นอีกแล้ว
ผมเองก็จะพยายามทำงานในช่วงเวลานี้อย่างเต็มความสามารถไม่แพ้พลังความตั้งใจของอาคานิชิคุงนะ!อยากจะบอกแบบนี้ล่ะครับ
ผมเองก็คงจะไม่ต่างกับแฟนๆทุกคนที่รู้สึกเหงา แต่ว่าในระหว่างที่เขาไม่อยู่ผมก็จะพยายาม เพราะฉะนั้นแฟนๆทุกคนก็ตั้งใจรอเขากลับมานะครับ』

【田中 聖】
『มันกระทันหันมาก ผมเองก็ตกใจสุดๆ แต่ยังไงก็เป็นเรื่องอาคานิชิเป็นคนตัดสินใจ ก็หวังว่าทุกคนจะรอวันที่เขากลับมา แล้วจากนี้ไปก็จะกลายเป็นพวกเรา 5 คนทำงานกันเอง ยังไงผมก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกคนเหมือนเดิมนะครับ』

【上田 竜也】
『ต้องขอโทษจริงๆที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง
ผมคิดว่าคงจะมีหลายคนที่รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก และก็คงจะมีหลายคนอีกเช่นกันที่คิดว่านี่มันเรื่องอะไรกันแล้วก็โกรธเป็นที่สุด แต่ว่านั่นเป็นเพราะอาคานิชิเขาตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตแล้วก็ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายๆไม่จริงจัง ผมคิดว่าถ้าทุกคนจะเข้าใจเขาคงจะทำให้อาคานิชิดีใจเป็นที่สุดอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นแล้วอาจจะเหงาบ้าง แต่ขอให้รออาคานิชิคนเท่ห์ๆคนเดิมกลับมานะครับ ขอโทษทุกคนจริงๆ
P.S.ผมก็เหงาเหมือนกันนะ』

【中丸 雄一】
『ถ้ามองจากมุมมองโดยรวมแล้วคงจะคิดว่าการไปเรียนต่อตอนนี้เป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้ที่สุด แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่อาคานิชิตัดสินใจด้วยตัวเองและไปเรียนรู้สิ่งที่หาไม่ได้ในญี่ปุ่น อยากให้รอวันที่เขาจะกลับมาที่ KAT-TUN อีกครั้งครับ
คนที่จะตกใจมากที่สุดก็คงจะเป็นแฟนๆทุกคน แต่ว่าอาคานิชิไม่ได้จะลาออกหรือไปไหน เพราะฉะนั้นผมก็อยากให้ทุกคนรอเขากลับมานะครับ』

│posted at 03:44:30│ ::COMMENT:: 41件
2006.10.13(金)
カツンニュース記事編集

「KAT-TUN」 赤西 仁 についてのお知らせ


「KAT-TUN」ประกาศให้ทราบเรื่อง อาคานิชิ จิน


เนื่องด้วยในโอกาสนี้ KAT-TUN อาคานิชิ จิน จะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ จึงจำเป็นต้องหยุดการทำงานในวงการบันเทิงเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง การประกาศอย่างกระทันหันครั้งนี้ เราต้องขออภัยแฟนเพลงและผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่สร้างความลำบากใจให้แก่พวกท่านเป็นอย่างมาก

เนื่องจากอาคานิชินั้นมีความต้องการที่จะไปเรียนต่อทางด้านภาษาเป็นอย่างมาก KAT-TUN ยังเดบิวท์ไม่ครบปีและยังเป็นเด็กหน้าใหม่ในวงการบันเทิง ทั้งสำหรับเจ้าตัวเอง สำหรับทางบรัษัทเราและแฟนๆทุกท่าน เราต้องขอโทษทุกๆคนจริงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ้าตัวนั้นอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่ยังอายุยังน้อย ดังนั้นต่อจากนี้ไปประมาณครึ่งปีก็จะขอลาหยุดงานไปเรียนต่อ ทว่า กระบวนการในการเรียนนั้นอาจจะกินระยะเวลานานทำให้เราไม่สามารถจะบอกได้ตอนนี้ว่าจะกลับมาอีกครั้งเมื่อไหร่

ด้วยความต้องการของเจ้าตัว เราต้องขอโทษทุกๆคนอีกครั้งที่สร้างปัญหาให้และทำให้ผลออกมาเป็นแบบนี้ ต้องขอโทษจริงๆ

หลังจากนี้ KAT-TUN จะทำงานกันเพียง 5 คนในช่วงระยะเวลาหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะกรุณาเข้าใจกับเรื่องครั้งนี้ด้วย

สุดท้ายนี้ ทางเราไม่สามารถที่จะปิดเงียบต่อไปโดยไม่ประกาศให้ทุกคนรู้ถึงการไปเรียนต่อครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการขอร้องเพียงฝ่ายเดียวโดยปราศจากความเห็นจากทุกคน แต่เราก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ


Johnny's Entertainment
12/10/2006
│posted at 13:44:35│ ::COMMENT:: 24件
2006.10.13(金)
カツンニュース記事編集

KAT-TUN赤西が無期限休業


KAT-TUN赤西が無期限休業

ジャニーズの人気グループKAT-TUNのメンバー赤西仁(22)が12日、所属事務所を通し、芸能活動の休止を発表した。以前から希望していた語学留学のためで期間は半年としているが復帰時期は未定となっている。同グループは今年3月のデビュー曲がミリオンヒットを記録するなど爆発的な人気を誇る。赤西は俳優としても“ポスト木村拓哉”と言われる存在で、復帰時期未定の活動休止がファンに与える衝撃は大きい。
 人気絶頂のアイドル赤西の活動休止はこの日夜、たった1枚の書面で知らされた。本人のコメントもなく、ジャニーズ事務所の説明のみが記された。
 それによると、赤西は以前から海外への語学留学を希望していたが、CDデビューして間もないことから見合わせてきた。しかし、事務所側は強い希望を尊重。留学期間は半年としたが、学業の状況次第で延長する可能性もあり、芸能活動の再開は「今のところ未定」とされた。早ければ今月中にも日本を出発の予定で、留学先は現地の混乱を避けるため非公表としている。
 留学の間、グループは赤西を欠く5人で活動を継続する。すでに、メンバーの亀梨和也(20)が主演する日本テレビ系のドラマ「たったひとつの恋」の主題歌を9月下旬に録音したが、赤西は参加していない。CDの発売時期は未定だが、商品化される場合のジャケットにも5人の写真が採用される予定だ。
 赤西は、KAT-TUNの中でも亀梨と人気を二分する人気アイドル。SMAP木村拓哉(33)に続く次世代のトップアイドル候補の1人と言われる。ジャニーズ事務所入りしたのは98年11月。01年にKAT-TUNのメンバーになった。CDデビューまでの5年間でコンサートを積み重ね、今年3月にシングル「Real Face」でデビューと同時にヒットチャートのトップに飛び出した。
 地道に力を蓄えさせ、機が熟すと巨額の宣伝費を投入、あらゆるメディアを巻き込み売り出した6人組が、一時的とはいえわずか7カ月で形態を変えるのは、常識を逸脱している。同事務所幹部は「グループから脱退も芸能界引退もない」と強調している。本人の希望を認める寛容な対応なのだが、復帰を待つしかないファンの動揺は計り知れない。


(日刊スポーツ) - 10月13日9時53分更新
อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 13:19:16│ ::COMMENT:: 54件
2006.05.23(火)
カツンニュース記事編集

亀梨和也フジ月9ドラマ「サプリ(仮)」出演


เย้~วเราก็ขอดีใจกับคาเมะด้วยนะค๊า ที่ได้กำหนดให้มีละครทางช่อง Fuji Telebi ในเดือนกรกฏาคมนี้แล้ว

ละครจะเริ่มออกอากาศคั้งแค่วันที่ 10 กรกฏาคม และแสดงกับคุณ อิโต้ มิซากิ ชื่อเรื่องว่า 「サプリ(仮)」(=Sapuri) จากหนังสือการ์ตูนมาสร้างเป็นละครค่ะ โดยเป็นเรื่องราวความรักของนักออกแบบโฆษณา(อิโต้ มิซากิ) และเด็กผู้ชายอายุน้อยกว่า (คาเมะนาชิ คาสึยะ)ที่เข้ามาทำพาร์ตไทม์ที่บริษัทแห่งนี้นั่นเองค่ะ

คาเมะไม่เคยเล่นละครแนวรักเลยนะ ก็ทุกคนก็อย่าพลาดละครเรื่องนี้กันนะค๊า ส่วนข้างล่างเป็นรุปของหนังสือการ์ตูนค่ะ ส่วนอีกรูป คือนางเอกนะคะ (ปัจจุบัน อายุ 29 ปี)
↓↓

4396763352.09.MZZZZZZZ.jpegga.jpeg

│posted at 21:14:01│ ::COMMENT:: 39件
カレンダー(月別)

05 ≪│2022/06│≫ 07
- - - 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 - -

プロフィール

関谷いほ梨

Author:関谷いほ梨
**หมายเหตุ ใครไม่ชอบคู่นี้ไม่ต้องอ่านก็ได้นะคะ อย่าเข้ามาวุ่นวาย*********

สวัสดีค่ะทุกคน> <" ต้องบอกว่าไม่ได้เจอกันนานสินะคะ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆที่ยังอุตส่าห์จำบลอคนี้ได้แล้วก็เข้ามาอ่านกัน เราหายไปนาน จินกลับมา เราก็กลับมาเหมือนกันค่ะ *0*

ยังไงก็รัก Jin Kame ตลอดไปน้า~~~ม่ายไปไหนแน่นอน

最近のトラックバック

ブロとも申請フォーム