fc2ブログ
2007.12.16(日)
WINKUP記事編集

WINK UP 2008/01


Wink up เล่มเดือนนี้ สารภาพ จริงๆ ยังไม่ได้อ่านบทสัมภาษณ์เลย แต่แว่บไปอ่าน สคริปต์รายการวิทยุของ จิน-จุนโนะมา น่ารักดี ก็เลย เอามาลงให้อ่านกัน > <


หวังว่าจะชอบกานนะค้า
ไปอ่านเลย,,


aNn :: 16/12/07
อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
スポンサーサイト│posted at 14:57:54│ ::COMMENT:: 32件トラックバック 0件
2006.08.06(日)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/09


ยาวยืดสุดฤทธิ์ เราอาจจะแอบตัดไปบ้างด้วยความขี้เกียด แต่ตรงไหนดีๆ เราก็ลงให้อ่านหมดล่ะ(ไม่รู้จะอธิบายไร ตอนเขียนคำนำนี่ยังไม่ได้อ่านเรย ลองไปอ่านกันดูเองดีก่า)

คาเมะ: พักนี้เรา 6 คน ทำอะไรด้วยกันเยอะนะ อย่างวันๆนึงเนี่ยก็ถ่ายที่ 4-5 นิตยาสารได้
นากามารุ: อื้อ ยุ่ง
อุเอดะ: อื้อ นอกจากหนังสือที่ถ่ายประจำแล้ว ยังได้ลงพวกหนังสือทีวีต่างๆด้วย แล้วก็ไปออกรายการเยอะ
คาเมะ: อื้อ แต่ว่าค่อยดีหน่อย ตอนที่ย้ายสถานที่เค้าให้เปลี่ยนไปนั่งรถแทนแล้ว แล้วเวลานั่งรถ อยากฟังเพลงที่ชอบก็ทำได้ สดชื่นดี
อุเอดะ: ใช่ๆ วันนี้ก็ร้องเพลงกันนี่ คาเมะจังเลือกเพลงเก่ง
นากามารุ: ก็น่า เพราะไอ้เรื่องเลือกเพลงเนี่ยแหละ...
อุเอดะ: เออ จริง บางทีเรยทะเลาะกันซะ...
คาเมะ: ก็ถึงต้องแบ่งรถเป็น 2 คันไง
อุเอดะ: 555 พูดซะ คนอ่านเชื่อกันหมดพอดี
นากามารุ: พูดถึงเรื่องเร็วๆนี้ดีกว่า ซาปุริ!
คาเมะ: อื้อ เพลงเปิดเป็นเพลงของคัททุน ทำนองสบายๆ ฉันว่าดีออก
นากามารุ: แล้วที่บอกว่าตอนนั่งรถไปถ่ายทำ ก็ฟังรายการวิทยุของฉันกับอุเอดะไปด้วยนี่ล่ะ?
คาเมะ: อ๋อ คือฉันได้เทปมาน่ะ ถ้าไปตอนเช้าๆมีเวลาฉันก็จะฟังในรถ
นากามารุ: ก็รายการวิทยุมันมีผลต่อการจะทำอะไรๆในวันนั้นๆใช่มั้ยล่ะ จะเป็นหรือจะตายได้เลยนะเว้ย
คาเมะ: หา หมายถึงฉันหรอ
นากามารุ: ใช่ ก็ใครๆเค้าก็บอกว่า ถ้าได้ฟังสิ่งดีๆ ก็จะกระตือรือล้นไง
คาเมะ: พวกเรานี่ ใจส่งถึงกันตลอดเลยเนอะ
นากามารุ: พวกเราช่วยเหลือกันตลอดเลย โคคิก็เคยพูดแบบนี้กับฉัน อาคานิชิก็เหมือนกัน ฉันก้เลยคิดว่า เราต้องพยายามต่อไปกันนะ ทั้ง 5 คน
คาเมะ: เอ๊! 5คน!? ใคร? เอาใครออกไปอ่ะ
อุเอดะ: จริงๆเรื่องนี้มันต่อมากจากในรายการวิทยุน่ะ เราไม่ได้เอ่ยชื่อทางุจิออกไป
นากามารุ: 55 ใช่ๆ ตอนนั้นเราคุยกันถึงว่าใครทำอะไรบ้าง แล้วก็บอกว่าคาเมะคอยบอกจุดไม่ดี แล้วก็พูดถึงเรื่องอาคานิชิด้วย หมอนั่นชอบพูดอะไรให้เราฟังเยอะแยะเลย เคยบอกให้เราอ่านรายงานด้วย
อุเอดะ: อื้อ อันที่ตีพิมพ์ไปเมื่อเดอืนที่แล้ว
นากามารุ: ช่ายดิ เพราะความผิดหมอนั่นแท้ๆ ทำให้รายการเรามั่วไปหมดเลย
คาเมะ: เอ๊า แต่ว่าก็อ่านนี่นา (หัวเราะ)
นากามารุ: แหม พูดมาตามตรงเหอะ ความจริงแล้ว นายก็อยากไปออกรายการวิทยุใช่ม้า?
คาเมะ: เฮ้อ ถ้าฉันว่างอ่ะนะ จะไปออกให้ก็ได้
อุเอดะ: ออก "ให้"!?
นากามารุ: โหยย ไอ้บ้า(หัวเราะ)
คาเมะ: อื้อ อยากไปๆ ท่าทางน่าสนุกออก
นากามารุ: แขกรับเชิญที่อยากจะให้มาออกคนแรกก็คงจะเป็นคัททุนนี่ล่ะนะ ศิลปินคนอื่นคงจะอึดอัดน่าดู ที่คิดว่าดีก็นี่แหละ ได้พูดสดๆออกอากาศ
คาเมะ: อื้อ ท่าทางน่าสนุกจริงๆแหละนะ ฉันก็อยากเหมือนกัน
อุเอดะ: อื้อ แต่บางทีก็มีคนเสียงเหี่ยวมาเหมือนกันอ่ะ
นากามารุ: เออ แบบเราพูดไปว่า นี่พวกเรา R-One KAT-TUN คร้าบบ แต่ก็ตอบมาแค่แบบ ค่ะ
อุเอดะ: 55 พูดเหมือนแบบ เอ๊ะ นี่เราเป็นเพื่อนกันรึไง
คาเมะ: จริงอ๊ะ!?
นากามารุ: อื้อ แต่คนส่วนใหญ่ ก็ให้ความร่วมมือกะเราดีแหละ
คาเมะ: ตอนนี้พวกเราก็มีทั้งงานแยกไปแต่ละคน แล้วก็งานที่ทำเป็นคัททุน ฉันคิดว่ามันดีนะ
นากามารุ+อุเอดะ: อื้อ ดีๆ
คาเมะ: ฉันคิดว่าไม่ว่าแบบไหนก็สำคัญทั้งคู่เลยนะ แม้เราจะเป็นคัททุน แต่ก็สามารถทำงานแต่ละคนได้อย่างดี แม้เราจะทำงานแยกกัน แต่พอรวมกันแล้วก็เป็นพลังให้กับคัททุน มันเป็นของคู่กันน่ะ เพราะงั้นก็สำคัญทั้งคู่ แต่ไม่ได้หมายความว่า เราใช้ชื่อคัททุน แล้วแยกกันไปทำงานนะ แต่คัททุน เป็นที่ที่เราจะกลับมาต่างหาก ถ้าสิ่งที่เราได้ทำลงไป ผลออกมาเป็นบวก เป็นหน้าเป็นตาให้คัททุนก็คงดี
อุเอดะ: ใช่แล้ว มันอาจจะช่วยไม่ได้ที่บางทีเราต้องแยกกันไปทำน่ะ อยากจะขอบคุณที่ว่าทุกคนทำให้คัททุนดูดีขึ้น แล้วที่สำคัญ ทำให้ตัวเองดูแข็งแกร่งขึ้น
คาเมะ: เพราะงั้นฉันน่ะก็คิดว่าชูจิอากิระก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำเพื่อคัททุนนะ เหมือนเป็นหนึ่งขั้นที่เขยิบมาจากใต้สุดน่ะ ถ้าไม่มี ก็จะรู้สึกกับคำว่าเดบิวท์ไปอีกแบบ
อุเอดะ+นากามารุ: อื้อ
คาเมะ: อย่างเช่น ถ้านากามารุจะเป็นมือหนึ่งของว๊อยเพอคัชชั่นในโลก...
นากามารุ: ถึงพูดงั้นแต่คงเป็นไม่ได้ (หัวเราะ)
คาเมะ: ก็ฉันบอกว่าสมมุติไง(หัวเราะ) เพราะงั้นมันก็จะกลายเป็นว่า อ๊ะ นากามารุของคัททุนได้เป็นที่หนึ่ง เพราะงั้นคัททุนนี่ สุดยอดเลยน้า
นากามารุ: อ้อ อย่างงี้นี่เอง

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 09:58:34│ ::COMMENT:: 60件
2006.07.08(土)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/08


เล่มนี้ไม่มีอะไร ก็เรื่อยๆค่า ส่วนใหญ่พูดถึงเรื่องทั่วๆไปน้อ ไปอ่านกันเลยค่า

KAMENASHI KAZUYA

[เรื่องราวสมัยเด็ก] ถ้าให้พูดถึงตอนเด็กๆก็คงจะเป็นเบสบอลละนะ ทีมที่ผมอยู่ค่อนข้างจะเข้มงวดกับการฝึก แต่ถ้าถามว่าทำไมผมยังเล่นอยู่ล่ะก็ คงเป็นเพราะว่ามันสนุกละมั้งครับ มันก็คงเปรียบเหมือนคำว่า "เล่นสนุก" ที่คนอื่นๆเค้ารู้สึกกัน ทั้งรับลูกทั้งตีลูกก็สนุก เวลาทีมชนะเราก็ดีใจด้วยกัน เวลาเราแพ้ เราก็เสียใจด้วยกัน มันเป็นอะไรที่ดีจริงๆเลยครับ พอได้ฝึกเข้าทุกๆวันแล้ว จากเรื่องที่ทำไม่ได้ก็กลายเป็นทำได้ เรียกว่ามีการพัฒนามากขึ้น คู่แข่งเราก็มีเยอะครับ ทำให้เรารู้สึกว่าเราจะต้องชนะเค้าให้ได้ ตอนนั้นเราอยู่กันคนละทีม แล้วทีนี้ตอนที่ผมได้รับคัดเลือกให้ไปแข่งทั่วประเทศ หมอนั่นก็ได้รับเลือกมาอยุ่ในทีมของประเทศด้วยเหมือนกัน พอได้มาซ้อมร่วมๆกันแล้วก็ได้คุยกันมากขึ้นก็สนิทกันครับ จนถึงตอนนี้ผมยังเป็นเพื่อนกับหมอนั่นอยู่เลย
ถึงตอนนี้ผมจะไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นเบสบอลแล้วก็ตาม แต่พอมีเวลา นานๆทีผมได้เล่น ก็รู้สึกสนุกครับ ถ้าให้ตื่นเช้ามาเพื่อเล่นเบสบอลล่ะก็ผมก็ทำได้นะ(หัวเราะ) อื้อม เป็นเรื่องที่น่าแปลกจริงๆเลยเนอะ(หัวเราะ) แต่ถึงเบสบอลจะเป็นแค่เกมนะครับ แต่ผมก็ตั้งใจเล่นอย่างจริงจัง แล้วก็ต่อสู้กับอีกฝ่ายจริงๆ ผมคิดว่า"ใจ"แบบนี้มันสวยงามมากเลยนะ ความคิดแบบผู้ใหญ่ก็คือไม่ว่าเราจะชนะหรือแพ้ ก็ให้ความรู้สึกที่ดีแก่เราได้ กีฬาน่ะมันไม่มีตำแหน่งสูงต่ำ อย่างเช่น ถ้าสมุมติรุ่นพี่รุ่นน้องทุกคนในจอห์นนี่ลงสนามแล้ว ตอนนั้นก็ไม่มีคำว่ารุ่นพี่หรือรุ่นน้อง เราเล่นได้ตามที่ใจเราต้องการ ผมคิดว่านี่เป็นสิ่ง มหัศจรรย์ของกีฬาๆจริงๆ
[ปัจจุบัน]พักนี้ผมมักใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการยืม DVD มา แล้วก็นั่งดูอยู่ที่บ้านน่ะครับ เรื่องที่ผมเพิ่งดูล่าสุดแล้วรู้สึกว่าสนุกมากเลยก็คือ 私の頭の中の消しゴム(ยางลบในใจ) ดูแล้วร้องไห้เลย...พอจบแบบน้ำตาซึม เพราะพอผมคิดว่าถ้าคนที่ผมรักเป็นแบบนั้นบ้างล่ะก็ผมคงจะทนไม่ได้แน่ๆ แล้วน้ำตามันก็ไหลออกมาเลยล่ะครับ เนื้อเรื่องมันสะกิดใจครับ แล้วก็หนังที่ทำออกมาก็เป็นแนวสะท้อนความรู้สึกมากกว่า ถ้าจะให้ผมพูดก็คือว่าผมชอบหนังแนวเลิฟสตอรี่มากกว่าแอคชั่นล่ะนะ
[อนาคต]พอผมเป็นคุณพ่อแล้วนะ สิ่งที่ผมอยากจะทำก็คือเล่นกับลูกๆ นอกเหนือจากนั้นก็เล่นเบสบอล เล่นเซิร์ฟ หรือไม่ก็เล่นมอเตอร์โบ๊ท อยากจะให้ลูกได้เจอประสบการณ์หลายๆอย่าง เป็นประสบการณ์แบบที่จะไม่ลืมไปตลอดชีวิตเลยก็ดีนะ เพราะฉะนั้นแล้วกว่าจะถึงตอนนั้นผมจะทำงานแบบเอาเป็นเอาตาย พอมีลูกก็จะได้หาเวลามาอยู่กับลูก จะพยายามครับ!


AKANISHI JIN

[ตอนเป็นเด็ก]ตอนประถมนะครับ...อื้อม ตอน ม.ต้นด้วย ผมเข้าทีมฟุตบอลไป เพระงั้นแล้วถ้าจะถามว่าเล่นอะไรบ้างตอนเด็ก ผมว่านะไม่ใช่วิ่งเล่น แต่เป็นการใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับฟุตบอลมากกว่านะ จริงๆแล้วที่เริ่มเล่นเพราะพ่อแม่อยากให้เล่น แต่ว่าพอได้เข้าไปในทีมจริงๆ แล้วทีมน่ะเก่งมากเลย พอเล่นแล้วเหมือนอยู่ในฝันก็เลยชอบ แล้วก็สนุกกันมันมากๆ ส่วนนักบอลที่ผมชอบก็ไม่มีใครเป็นพิเศษนะ แต่ในตอนนั้นเป็นยุคทองของเวลดี้เลยก็ว่าได้ ผมก็เลยหมายๆตาเวลดี้ไว้ล่ะมั้ง ถ้าถามว่าผมไม่เคยคิดอยากเป็นนักบอลมืออาชีพเหรอ จริงๆแล้วคำถามนี้เนี่ย สำหรับคนที่เล่นฟุตบอลอยู่มันก็ต้องมีซักครั้งสิครับที่คิดว่าอยากจะเป็นมืออาชีพไม่ใช่เหรอ แต่ของแบบนี้มันก็รู้อยู่แล้วล่ะครับว่าไม่ได้เป็นกันง่ายๆน่ะนะ แต่ภายนอกผมจะทำเฉยๆซะมากกว่า (หัวเราะ)


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 12:41:30│ ::COMMENT:: 67件
2006.06.11(日)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/07


ชอบรูปของวิ้งก์อัพเดือนนี้จังเลย โดยเฉพาะที่เป็นจินคาเมะจุนโนะ..ถ่ายยังกะเป็นโปสเตอร์หนัง 55+ น่ารักดี(คาเมะอ้ะ)มีคนบอกว่านึกว่าเราหายไปแล้ว...ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ ว่ายุ่งๆมากเลย ตอนนี้กลับบ้านดึกก็เลยไม่ค่อยว่าง ถ้ามีเวลาก็จะมาอัพแล้วกันเน้อ

----COLORS---

KAZUYA KAMENASHI

ผมคิดว่าสีขาวกับสีดำเป็นสีที่มีพลังมากเลยครับ ทั้งๆที่สีขาวดำรูปลักษณ์ภายนอกมันไม่ได้เปลีย่นไป มันก็ยังคงเป็นขาวหรือดำอยู่แบบนั้น แต่เราจะมองเห็นมันยังไงขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเราในเวลานั้น ห้องสีขาวบริสุทธิ์แน่นอนว่าถ้ามันมีวันที่ทำให้รู้สึกใจสงบ ก็ต้องมีวันที่เลวร้าย เป็นสีที่มีพลังพิศวงจริงๆนะครับ สำหรับเครื่องแต่งกายก็เหมือนกัน
ส่วนใหญ่แล้วคัททุนมักจะแต่งสีดำกัน แต่นานๆทีก็มีสีขาวทำให้เราเปลี่ยนอารมณ์ไปเลยนะ ไม่ใช่แค่เครื่องแต่งกายเวลาขึ้นคอนเสิร์ตนะ พวกเสื้อที่ใส่ปกติก็เหมือนกัน อย่างสมมุติว่าใส่แจ๊กเก๊ตหนังสีดำ ก็จะรู้สึกไปอีกแบบหนึ่ง จะว่าไป....แบบเถื่อนๆหน่อยล่ะมั้ง แฟชั่นนี่ก็เป็นเรื่องใหญ่นะครับ ที่ผมมักใส่ๆอยู่ทุกวันนี้ก็พวกกางเกงแนวๆโคคิเนี่ย มีเยอะเลยครับ(หัวเราะ)
สำหรับสีของ KAT-TUN นะครับ ทุกๆคนคงคิดกันไปหมดแล้วแน่ๆเลยว่าอิมเมจเป็นสีดำ แต่ผมว่าไม่ใช่นะ อย่างตอนคอนเสิร์ตก็ใช่ว่าจะมีแต่สีดำนะ บางทีเราก็ใช้สีที่มันระยิบระยับหน่อยให้เข้ากับเวที เพราะฉะนั้นแล้ว ผมไม่อยากให้ทุกคนคิดว่า "KAT-TUN = สีมืดๆ" เลยนะครับ เพราะแต่ละคนก็มีสีของตัวเอง ..อืม สีรุ้ง พูดแบบนี้น่าจะดีกว่าเนอะ
เมื่อกี้ผมบอกไปว่า KAT-TUN เป็นสีรุ้งใช่มั้ย แต่ส่วนตัวผมแล้วจริงๆไม่ค่อยสนใจเรื่องสีหรืออะไรเท่าไหร่หรอกนะครับ ผมว่าเอาสีพื้นๆธรรมดาๆนี่แหละดีแล้ว ผมอยากจะบอกว่าให้พูดสิ่งที่คิดในตอนนั้นออกไปเลย คนเราเปลีย่นความคิดกันได้ก็จริง แต่ว่าในตอนนั้นก็คือตอนนั้น แล้วหลังจากนั้นอยากจะพูดอะไรอีกก็ค่อยพูดก็ได้ หวังว่าแฟนๆจะเข้าใจแล้วช่วยกันคิดแง่ดีนะครับ(หัวเราะ) แฟนๆจะคิดว่า "คาเมะนาชิ คาสึยะ เป็นคนแบบนี้" ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ให้พูดตามตรงผมเองก็พยายามทำตัวให้ดูดีในสายตาคนอื่นเหมือนกัน อย่างเรื่องการแต่งตัวหรือเวลาร้องเพลงนั่นก็คงจะเป็นอย่างนึงล่ะมั้ง ที่ว่าผมพยายามทำตัวให้ดูดีน่ะ(เก๊ก...นั่นเองแหละ - -) เพราะถ้าเรียบเกินไปก็ไม่มีทางไปข้างหน้าได้หรอกครับ ผมอยากจะเป็นคนที่โดยพื้นฐานแล้ว natural แต่ก็มีบางเวลาที่คิดแบบนี้ครับ

-----------------------------------------------------------------------------

AKANISHI JIN

สีที่ผมชอบคือ ขาว ดำ เงิน ครับ อย่างพวกเสื้อผ้าก็มีโทนสีพวกนี้เยอะล่ะมั้งครับ อย่างห้องผมก็เป็นสีแบบโมโนโทนนะ จะว่าไป..ก็เป็น 3 สีนี้มาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว บางทีก็ใส่สีอื่นบ้าง แต่ปกติแล้วเนี่ย ก็ 3 สีนี่แหละครับ อ้อ ใช่ ไอ้เสื้อสีเงินเนี่ย...มีแค่ตอนเฉพาะใช้ในคอนเสิร์ตนะครับ เสื้อใส่ข้างนอกนี่ไม่ได้ใส่นะ(หัวเราะ) อย่างพวกเครื่องประดับก็เหมือนกัน มีพวกสีแบบซิลเวอร์เยอะครับ ถ้าถามว่าทำไม ผมคงตอบยากเหมือนกันแฮะ มันก็น่าจะเป็นแบบนั้นอยู่แล้วมากกว่า เอ๊ะ ให้ผมคิดว่าตัวเองเป็นสีอะไรงั้นเหรอ ผมว่าสีขาวนะ เพราะผมเป็นคนซื่อๆตรงๆ แต่คนอื่นคงมองว่าผมสีดำแน่ๆเลย ใช่มั้ย ผมว่ามันออกจะดูไม่ดียังไงไม่รู้สีดำเนี่ย มันคงมีช่องโหว่อันใหญ่ระหว่างสิ่งที่ผมเป็นกับสิ่งที่คนอื่นมองเยอะเลยนะครับเนี่ย (โอ๊ย อีจิ๊นนนนนนน ฮาแตก....ทำไมมันเข้าข้างตัวเองเก่งจังวะเนี่ย) เพราะงั้นแล้วผมคิดว่าน่าจะเป็นแบบนี้นะ คนอื่นมองผมเป็นสีดำ แต่ตัวตนจริงๆของผมน่ะ สีขาวนะครับ (ดูมันพูด...เย้ย!)
ส่วนสีของ KAT-TUN คงเป็น Black&Silver แหละนะ คือว่าไม่มีเหตุผลอะไรอ่ะ แต่คิดๆแล้วก็คงเป็นแบบนั้น จะว่าไปแล้วก็ดูเลวๆนะเนี่ย แต่นี่ก็แค่ภายนอกอีกเหมือนกันครับ ตัวตนจริงๆของแต่ละคนน่ะ ก็มีสีต่างกันไป แน่นอนว่าอาจจะมีหรือไม่มี 2 สีนี้ก็ได้ แต่สีดำเนี่ย...ทางุจิ เหตุผลก็ไม่มีหรอก แค่คิดว่าน่ะ ส่วนสีขาว ก็ผมอยู่แล้ว ก็ผมซื่อๆตรงๆนี่นา(หัวเราะ) อืมใช่ แต่ไอ้ความซื่อๆตรงๆเกินไปเนี่ย บางทีก้เป็นผลเสียกับงานเหมือนกันนะครับ เพราะความรู้สึกเรามันเป็นแบบนั้น พอรู้สึกยังไงก็จะแสดงออกมาทางสีหน้าทันที อย่างเวลาไปออกทีวีก็หลุดออกไปทางหน้า ออ แต่ผมก็ไม่ได้พยายามที่จะไม่ให้แสดงออกมาทางสีหน้าหรอกนะ (แล้วพูดเพื่อวะเนี่ย...) ก็นะสำหรับคนแย่ๆก็ทำได้แค่นี้ก็พอและ ไม่ได้ต้องการจะให้คนเป็นหมื่นมาเข้าใจเรา เพราะงั้นถ้าถามผมว่าทางไหนคือทางที่ผมมุ่งไป สงสัยโลกบันเทิงจะไม่ใช่ทางของผมแล้วมั้ง(หัวเราะ) ผมมันตรงเกินไปน่ะครับ ถ้าเป็นแฟนๆตัวจริงของผมล่ะก็ ส่วนใหญ่เค้าก็เข้าใจผมนะ แต่ถ้าเป็นคนอื่นเค้าก็มักจะมองว่า คนแบบนี้เหรอที่เป็นไอดอล ดูไม่เหมือนจะเป็นได้เลย เฮ้อ ถ้ามองผมให้ดีดีแล้วล่ะก็จะเข้าใจผมตัวจริงครับ
แต่ผมไม่เปลี่ยนเป็นสีแดงหรือสีฟ้านะ คือ..ถึงจะเจออะไรผมก็จะนิ่งๆ อย่างเช่นเวลาใส่ชุดผิดเวลาคอนเสิร์ต ผิดก็ผิดครับ ผมไม่ได้สนใจ แต่อย่างโคคิเนี่ยเค้าจะแคร์มากเลยนะ พอผิดปุ๊บก็จะแบบ โอ๊ยย ทำไปจนได้...อะไรแบบนั้นน่ะ แต่ผมไม่อ่ะครับ จะว่าอายก็ไม่อาย จะให้ผมตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกก็ไม่ใช่ ผมเฉยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอื่นที่ไม่ใช่เรื่องงานก็เหมือนกัน เฉยๆครับ (มิน่าล่ะ...ไม่เคยแคร์ใครนี่เอง จินเอ๊ย!!!)

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 11:23:10│ ::COMMENT:: 68件
2006.05.18(木)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/06


สัวสดีค่ะ ทุกคน....หายหน้าหายตาไปนาน เป็นยังไงกันมั่งคะ แหะแหะ....ขอโทษด้วยจริงๆ ที่บอกว่าจะมาตั้งแต่มะวานแต่ก็ไม่ได้มา เพราะมันมีปัญหาน่ะเอง....เอาเป็นว่าไปอ่านกันเลยดีกว่านะ Y Y

POINT THAT CROSSES -KAT-TUN-

จุนโนะ:เดบิวท์อิเวนท์ สนุกมากเลยเนอะ!
โคคิ:แหม ไอ้สนุกมันก็ของแน่อยู่แล้ว แต่คัททุนน่ะเพิ่งเคยเข้าไปอยู่ในโดมแบบนั้นครั้งแรกนะ ตอนยืนๆอยู่ขาแทบหมดแรงจะเป็นลม(หัวเราะ)
คาเมะ:เข้าใขเข้าใจ!พื้นที่นั่นน่ะมันก็ต่างกับเวลาไปวิ่งบนเวทีคอนเสิตที่อื่น
จุนโนะ:ฉันนี่แอบสะดุดขาตัวเองด้วยอ่ะ!(แล้วตรงนี้ทุกคนก็แบบว่า ฉันด้วย ฉันด้วย! 55+)
จิน:เรอะ ฉันไม่เลยสักกะครั้ง ฉันนี่ยอดไปเลยแฮะ (หัวเราะ)
นากามารุ:เออใช่ จู่ๆฉันหมดสติไปเลย จำได้เปล่าโคคิ เนอะ
ทุกคน:เฮ้ย!!!
โคคิ:จะมาเนอะอะไร!อย่ามาพูดหัวเราะๆเสียงสูงแบบนั้นเซ่ถ้าจะพูดให้ถูกคือเบลอๆไปแว่บนึงว่างั้น ตอน SHE SAID ใช่มั้ย
นากามารุ:ใช่ใช่ใช่
อุเอดะ:เฮ้ย!ไม่เคยรู้เลยนะเนี่ย
คาเมะ:อืม แล้วหลังจากนั้นคนที่รู้ว่านากามารุเป็นอะไรก็รู้สึกจะเป็นพวกเด็กๆจูเนียร์ใช่มั้ย แล้วก็เพราะว่าเป็นโดมเลยไม่อยากจะโวยวายให้พวกเรารู้(หัวเราะ)
นากามารุ:อะไรกานเนี่ย!ทั้งๆที่ฉันออกจะแสดงออกขนาดนั้นเนี่ยนะ
โคคิ:ฉันก็เคยเป็นแบบนั้นเหมือนกันเว้ย!
จุนโนะ:ฉันเคยๆตีลังกาอยู่แล้วรู้สึกความรู้สึกหายไปเป็นช่วงเลย
อุเอดะ:ฉันเคยหัวชนกับเวทีอ่ะ เบลอไปเลย
จิน:รู้สึกว่าจะมีฉันเนี่ยนะ...ที่ไม่เป็นไร 55+
โคคิ:รู้สึกว่าของทางุจิฉันจะจำได้ยังไงก็ไม่รู้แฮะ นานแล้วนี่
อุเอดะ:จำได้ว่ามีอยู่ครั้งนึงที่อารีน่า ไปชนกับจมุกคาเมะอ่ะ แบบตรงด้านหน้า เจ็บกันไปเลย
นากามารุ:ฮ่าๆๆ ทำไมทุกคนซ่อมซ่อจังวะ
จุนโนะ:ใช่ใช่ โดยเฉพาะตอนที่เค้าให้ไปออกคอนเสิตรุ่นพี่อ่ะ แล้วเวลาให้เราร้องเพลงมากกว่าปกติจะต้องเบลอทุกที
โคคิ:เออ ฉันก็เหมือนกัน ตอนเล่นดรีมบอยอ่ะ วิ่งๆแล้วแบบวืด หัวไปชนกะอะไรเข้าเนี่ย แล้วตอนนั้น มารุยาม่าที่เล่นเป็นอีกพวกต้องพูดว่า เฮ้ยรอเดี๋ยว!! มันเลยเปลี่ยนเป็นพูดว่า ....ปะเป็นไรเปล่าเลยอ่ะ (หัวเราะ)
ทุกคน: ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
โคคิ:รู้สึกว่าจะตรงเดิมเนี่ยแหละ 2 รอบเลย
นากามารุ: เอ่อ ...ช่วยจำเป็นบทเรียนบ้างดิวะ 555+
คาเมะ:พูดถึงมารุยาม่า ตรงฉากที่พูดว่า คาเมะนาชิ อยู่ไหนน่ะ!นั่นอ่ะ จู่ๆพูดๆอยู่ก็ลงมานอนกลิ้งทำท่าแปลกๆอยุ่ข้างๆฉันเลยอ่ะ แบบ...สงสัยคงจะหกล้ม 555+ แล้วก็ขำ แล้วก็บอกฉันว่า ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร
(แลวตรงนี้ก็คุยกันต่อไปเรื่อยๆจนถึงฉากที่ตามหาคาเมะ ทุกคนบอกว่าคำตอบของคาเมะจะขึ้นๆลงๆแล้วแต่อารมณ์)
โคคิ:รูสึกฉันก็มีนะ แบบตรงที่ต้องตะโกนเรียก คาเมะนาชิ คาเมะนาชิอ่ะ แล้วพอเดินมาเจอนายก็เลยพูดว่า อ่าวคาเมะ อยู่นี่เองเหรอ เอ้อ ค่อยยังชั่ว ดีละดีละ 555+
นากามารุ:โห ถามเองตอบเองเสร็จสรรพเลยนะ
คาเมะ:อื้อม แต่ไอ้ฉากนั้นก็ขึ้นอยุ่กับอารมณ์ฉันจริงๆน่ะแหละ....ถ้าวันไหนที่เหนื่อยมากๆแบบมันถึงจุดจุดหนึ่งแล้วอ่ะ ฉันก็จะตอบว่า ขอโทษนะ ตอนนี้ฉัน..........
อุเอดะ:เออ แล้วอาคานิชิอ่ะ มีไรมั้ง เกิดไรขึ้นมั้งเนี่บนเวที
จิน:เออ ที่ฉันไม่ได้ออกไปหน้าเวทีเลยไง
คาเมะ:อาว ก็เห็นรีบออกมาใหญ่เลยไม่ใช่เหรอ(หัวเราะ)
นากามารุ:แทนที่จะบอกว่าไม่ได้ออก น่าจะบอกว่า ไม่ได้เตรียมตัวจะออกมาเลยมากกว่านะ(หัวเราะ)
จิน:อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!!!!ฉันขอโทษ
...จริงๆ
คาเมะ:อือ ตกใจหมดเลยอ่า แบบตอนนั้นตรงเวทีมีแต่เพลงอินโทรไม่มีใครโผล่มาเลย แล้วก็เห็นเรียวจังวิ่งไปวิ่งมาบนเวทีใหญ่เลย
นากามารุ:เออ แล้วแบบฉันกับโคคิก็รออยู่บนบันได ยังถามโคคิอยุ่เลยว่า อ่าวเพลงหายไปไหนแล้ว
โคคิ:อือ แล้วไปๆมาๆก็คิดได้ เฮ้ย อาคานิชิไม่อยู่นี่
นากามารุ:เออ แล้วซักพักก็มีเสียงเท้าวิ่งแบบดังมากอ่ะ แล้วอาคานิชิก็ออกมายืนหน้าเวที
โคคิ:แล้วพักนึงก็เลยพูดกันว่า หมอนั่นบ้าจริงๆ แล้วก้หัวเราะกันใหญ่เลย
คาเมะ:ใช่ๆ พวกสต๊าฟตามหากันใหญ่เลย แบบ อาคานิชิอยู่ไหน อาคานิชไม่อยู่ อาคานิชิไม่อยู่!
จิน:...แล้วฉันก็กำลังเบอลๆอยุ่เลยนะ พอได้ยิน เอ๊ะใคร มาตะโกนเรียกอาคานิชิ อาคานิชิ ก้หันไปดู พอรู้ว่าออกผิดเวลานะโหย...รู้สึกหัวว่างเปล่าไลยอ่ะ แบบจะทำไงวะเนี่ย 555+
นากามารุ:ฮ่าๆๆ สงสัยคงจะฝันร้ายจริงๆ
จิน:เอ่อ แล้วฉันก็คิดได้ตอนนั้นเว้ย แบบมันต้องเป็นฉากที่บาดเจ็บใช่มะ เลยทำเป็นว่าบาดเจ็บหนักกว่าทุกทีกว่าจะเดินออกมาเลยช้าไง!5555+
คาเมะ:ใช่ใช่ใช่ แล้วปกติมันต้องเป็นฉากนั่งวีลแชร์อ่ะ....แต่เดินออกมาซะงั้น...55+
โคคิ:ใช่ เดินออกมาแบบปกติมาก แล้วไปนั่งวีลแชร์อ่ะ 555+
นากามารุ:555+ งั้นวีลแชร์ก็ไม่จำเป้นแล้วดิวะ
จิน:แล้วหลังจากนั้นก็โดนด่าอย่างแรงเลย
ทุกคน:สมควรมั้ยเล่า!!!!
นากามารุ: แล้วอุเอดะ เกิดไรขึ้นบนเวทีมั่ง
อุเอดะ:ก็นานแล้วนะ เคยคิ้วแตกเพราะไปชนกับอะไรเข้าเนี่ยแหละ
จุนโนะ:คาเมะก็เคยนี่ ตกมาจากเวทีใช่มั้ย
คาเมะ:อื้อ ใช่ๆ เคยเนอะ พูดแล้วคิดถึงเลยแฮะ...เดี๋ยวขอกลับมาเรื่องเดิมก่อนดีกว่า ตอนโดมน่ะ แบบดีใจมากเลย เดินเข้ามาเสียงกรี๊ดดังแบบหูเจ็บเลย
จิน:อื้อ แต่โดมที่นั่งคนดูกับเรามันไกลกันมากเลยอ่ะ รู้สึกเหงาๆไงไม่รู้
อุเอดะ:อื้อนั่นสิเนอะ ทัวร์รอบสุดท้ายที่โดมไม่รู้จะเป็นไงมั่งเนอะ
จิน:ใช่ แต่ช่วง Seishu Amigo นี่ทุกคนสุดยอดมากเลยเนอะ
จุนโนะ:อือ แบบว่าที่โดมก็ทำอยู่หรอก แต่ว่าพอทัวร์คอนเสิร์ตไปเรื่อยๆ มันก็พาวเวอร์อัขึ้นเรื่อยๆ..555+
นากามารุ:ช่าย ไอ้ช่วง "เรื่องที่อยากขอโทษในอดีต" ของอุเอดะอ่ะ โอ๊ยขำ
อุเอดะ:อื้อ แต่ก็มีบางส่วนไม่ใช่เรื่องจริงนะ แบบแต่งขึ้นมาอ่ะ
โคคิ:โหย อย่าบอกว่ามีบางส่วนเลย น่าจะบอกว่าทั้งหมดเลยมากกว่า 555+
(แล้วตรงนี้ทุกคนพูดถึงเรื่องไพ่โปเกอร์กัน ซึ่งเราอ่านแล้วก็งงๆ เพราะเราก็ไม่เคยเล่น ก็เลยขอข้ามไปเลยดีกว่านะคะ ^^)


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 15:11:04│ ::COMMENT:: 69件
2006.03.07(火)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/04


DUET 2006/04

เหอเหอ ไม่รู้ทำไมมันเยอะขนาดนี้ เขียนซะยืดยาว ทนอ่านกันหน่อยนะค้า
**หมายเหตุ (คือ...คนแสกนมาให้เรามันตัวเล็กมาก จะแปลได้เท่าที่แปลละกานนะคะ)

TO KAMENASHI FROM AT-TUN

จิน : ถึงจะเดบิวไปแล้วสิ่งที่ไม่อยากจะให้เปลี่ยนก็คือ คิดเรื่องเซ็ซี่ๆ!(คือ คนอ่านอาจจะงง เพราะว่า ตรงนี้จินมันเล่นคำอ่า...คำถามมันคือ デビューしても伸ばしていって欲しいんところは? 鼻の下 < ปกติแล้วคำนี้ จะต้องใช้คู่กับ 伸ばす จินมันก็เลยตอบไปแบบนั้นน่ะค่ะ ออ..คำนี้แปลว่า คิดเรื่องเซ็กซี่ๆ โดยเฉพาะเวลาผู้ ช มองผู้ ญ)
ฮ่าๆ ใช่แล้ว พูดได้ดีจริงๆเรา(หัวเราะ) ว่าแต่...ไอ้คิดเรื่องเซ็กซี่เนี่ยจะเอาไปใช้ตอนไหนกันล่ะเนี่ย ก็พูดกันแบบเข้าเรื่องเลยดีกว่าส่วนดีของคาเมะก็คือ MC ครับ ถึงนานๆทีจะ....(ตรงนี้อ่านมะออก ตัวเล็ก )....แต่ว่าถ้าเกิดว่าคาเมะโยนงาน MC ไปให้คนอื่นล่ะก็ ก็ไม่มีใครทำได้ซักคนล่ะครับ

จุนโนะ :ส่วนดีของคาเมะก็คือ ช่วยรวมกลุ่มพวกเราน่ะครับ ให้ดูเป็นกลุ่ม ถึงจะน่าสงสารก้เถอะนะครับ แต่ว่าถ้าไม่ใช่คาเมะแล้วก็ไม่มีใครทำได้อ่า
มีแค่นายคนเดียวเท่านั้นนะ!(หัวเราะ) กับหลายๆเรื่องคงจำเหนื่อยและลำบากน่าดู ต่อจากนี้ไปก็ขอฝากตัวด้วยน้า

โคคิ +อุเอดะ:(อ่านไม่ออกอ่า ฮือ ใครมีแบบใหญ่ๆจะส่งมาให้อ่านก็ไม่ว่าน้า...)

ยูอิจิ :คาเมะน่ะ พอเป็นคนคิดว่า ฉันอยากจะเป็นแบบนี้ๆ ก็จะพยายามทำจนได้ซะทุกที อือนะ คงจะเป็นความสามารถพิเศษน่ะแหละ แต่นานๆทีนายก็ทำเป็นเอ๋อๆเหมือนกันนะ (จริงๆพูดยาวกว่านี้ แต่อ่านไม่ออกเฮ้อ!scan ยังไง ไว้เราได้อันดีๆแล้วจะมาแก้นะคะ)


TO AKANISHI FROM KT-TUN

คาเมะ: จะชอบอะไรหรือจะเกลียดอะไรก็แสดงออกมาชัดๆ เป็นคนที่เข้าใจง่ายครับ แต่ว่าก็ขึ้นอยุ่กับเวลาด้วยนะ บางทีอันนั้นก็เป็นข้อเสียได้เหมือนกันครับ อันนี้ผมพูดให้คัททุนทุกคนเลยนะ ข้อดีกับข้อเสียเนี่ย มีเยอะแยะแหละครับ

จุนโนะ:สำหรับจินเนี่ย ก็อยากจะให้เป็นคนช่วยออกความเห็นให้กับกลุ่มแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ แล้วเรื่องแว๊กทีเอาไปใส่ที่ผมเนี่ย (แล้วตรงนี้จุนโนะก็บ่นๆค่ะ แล้วจินก้โวยวายขึ้นมาว่า เข้าใจแล้วน่า น่ารำคาญจริงๆ) ...เข้าใจแล้วก็ช่วยทำด้วยสิครับ โธ่....

**หมายเหตุ ของอีก 3 คน อ่านไม่ออกเล้ย!!ไว้จะมาแก้ให้ใหม่นะคะ


。;’* + ☆,°・ ‥.。;’* + ☆,°・ ‥.。;’* + ☆,°・ ‥.。;’* + ☆,°・ ‥.


KAT-TUN アンケート!!
ถ้าสมมุติว่าตัวเองเป็นผู้ จะเลือกใครเป็น....

1.อยากได้เป็นแฟน
KK : จุนโนะ
AJ : -
TJ : คาเมะ
TK : -
UT : -
NY : จิน

2.อยากแต่งงานด้วย
KK : ยูอิจิ
AJ : -
TJ : ยูอิจิ
TK : -
UT : -
NY : คาเมะ

3.อยากได้เป็นพี่น้อง
KK : อุเอดะ
AJ : จุนโนะ
TJ : โคคิ
TK : -
UT : จิน
NY : โคคิ

4.อยากได้เป็นเพื่อน
KK : โคคิ
AJ : ยูอิจิ+อุเอดะ
TJ : อุเอดะ
TK : -
UT : จุนโนะ
NY : จุนโนะ

5.อยากได้เป็นญาติ/ลูกพี่ลูกน้อง
KK : จิน
AJ : โคคิ
TJ : จิน
TK : ทุกคนเลยครับ
UT : -
NY : อุเอดะ

จริงๆแล้วทุกคนเค้าบอกเหตุผลกันด้วยนะคะ ว่าทำไมถึงเลือกแบบนี้ แต่ว่า ของคาเมะเนี่ย อ่านออกไม่ถึงตอนจบอ่า...สีจางลงไปเรื่อยๆ แต่จะเขียนเท่าที่เขียนได้ละกันค่ะ

คาเมะ:คนที่ทำอะไรให้ผมเยอะๆ อย่างจุนโนะก็ให้เป็นแฟนแล้วกันนะ ส่วนโคคิที่ให้เป็นเพื่อนเนี่ยเพราะว่าเวลาไปคาราโอเกะด้วยกันคงสนุกน่าดูเลย...ส่วนนากามารุ อุเอดะ อาคานิชิ 3 คนนี่ไม่มีเหตุผลล่ะครับ ก็ออกมาเป็นประมาณนี้แหละ(หัวเราะ)

จิน :แต่งงานนี่ไม่ไหวอ่ะครับ แฟนก็ไม่เอา...ก็ให้เลือกจากในวงใช่มั้ยล่ะ? ไม่มีหรอกครับ ถ้าเป็นเพื่อนจะคุยกันได้ทุกเรื่องมากกว่าก็เรยยกให้ อุเอดะกับนากามารุน่ะครับ แล้วพี่น้องก็ให้เป็นจุนโนะ ส่วนญาติเนี่ยมันปีนึงเจอครั้งประมาณนั้น เอาโคคิไปละกันครับ 5 5 + ส่วนที่เหลือไม่เอาละ เลือกไม่ได้ (ได้ข่าวว่าเหลือคาเมะคนเดียว ช่วยเลือกหน่อยเหอะจิน... โคดจงใจเลยค่ะ...)

│posted at 12:41:32│ ::COMMENT:: 20件トラックバック 0件
カレンダー(月別)

05 ≪│2022/06│≫ 07
- - - 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 - -

プロフィール

関谷いほ梨

Author:関谷いほ梨
**หมายเหตุ ใครไม่ชอบคู่นี้ไม่ต้องอ่านก็ได้นะคะ อย่าเข้ามาวุ่นวาย*********

สวัสดีค่ะทุกคน> <" ต้องบอกว่าไม่ได้เจอกันนานสินะคะ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆที่ยังอุตส่าห์จำบลอคนี้ได้แล้วก็เข้ามาอ่านกัน เราหายไปนาน จินกลับมา เราก็กลับมาเหมือนกันค่ะ *0*

ยังไงก็รัก Jin Kame ตลอดไปน้า~~~ม่ายไปไหนแน่นอน

最近のトラックバック

ブロとも申請フォーム