fc2ブログ
2006.05.30(火)
TV記事編集

UTAWARA 2006/05/21


ความจริงเราได้ดูนานมากๆแล้ว แต่ว่าไม่มีโอกาสได้มาอัพเลย โฮ่ๆ พักนี้คัททุนไม่ค่อยมีรายการอะไร หนังสือก็ไม่ออกด้วย...ก็เลยเอาอันนี้มาลงให้อ่านเล่นกันก็แล้วกัน(ตอนแรกว่าจะไม่เอาลงแล้วนะเนี่ย )

KAT-TUN 60 minutes

พิธีกร: mission ของวันนี้นะครับ ก็คือการทำแต้มในเกมวอลเล่ย์บอลให้ได้ 1 แต้มครับ โดยมีกติกาอยู่ว่าให้ทุกคนในทีมได้สัมผัสบอลครบโดยห้ามทำบอลตกพื้นนะครับ ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งตีกลับมาไม่ได้ก็ถือว่าชนะครับ และถ้าเกิดว่าพลาด 1 ครั้งทุกๆครั้งก็จะต้องโดนทำโทษคือ ต้องกินน้ำ 青汁 ที่อยู่ในถ้วยตรงนั้นนะครับ (ขอเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นเพราะอิชั้นขี้เกียจแปล 5 5)

ทุกคน :เฮ้ย บ้าเหรอ จริงอ่ะ
จิน:เด๋ยวๆๆครับ!ให้ผมพูดตรงๆนั้น ผมมีความมั่นใจมากเลยครับ พวกเทคนิคเนี่ยผมค่อนข้างเก่งนะครับ อย่างเช่นฟุคบอล...(โอ๊ย จินหล่อมาก...ชอบเวลามันใส่แว่นจัง )
นากามารุ:เฮ้ย นี่มันวอลเล่ย์เว้ย - -

พิธีกร: ครับ และถ้าเกิดว่าตีข้ามไปฝั่งนู้นได้แล้วเค้ารับได้แล้วตีกลับมา ก็สามารถเล่นเกมต่อได้นะครับ ทุกคนดูทางนี้นะครับ 2 คนนี้เป็นทีมผ่ายตรงข้าม (แล้วก็มีผู้หญิง 2 คนเดินออกมา...ซึ่งทั้งคู่อยู่ในทีมชาติเจ้าค่ะ)

จิน:โอ้ ก็ดีนะครับ คนที่เป็นมือโปรอุตส่าห์มารายการเรา
คาเมะ:แล้วถ้าเกิดว่าเราทำไม่สำเร็จภายใน 60 นาทีอ่ะครับ

พิธีกร:แหม เป็นคำถามที่ดีจริงๆเลนครับ ทุกๆคนลองดูข้างหลังเลยครับ ถ้าเกิดทำไม่เสร็จภายใน 60 นาทีล่ะก็ต้องใส่ชุดคอสเพลย์น่าอายพวกนั้นนั่งรถไฟกลับบ้านน่ะเอง

ทุกคน:เฮ้ยยยยยยยยยย

และแล้วการแข่งรอบแรกก็เริ่มขึ้นค่ะ ทันทีที่อีกฝ่ายเสิร์ฟมา อุเอดะก็รับพลาดซะแล้ว....โดยใช้หน้ารับซะง้าน
และแล้วทุกคนก็เลยต้องกิน 青汁 เป็นการทำโทษค่ะ (0.2ลิตร/แก้ว)

จิน:แหวะ จะอ้วก - -
นากามารุ:เออ โคดเหม็นเลย

และแล้วการแข่งรอบที่สองก็เริ่มขึ้นค่ะ ทันทีที่อีกฝ่ายเสิร์ฟมา คาเมะก็รับพลาดตั้งแต่ลูกแระเลย แบบลุกกระเด็นออกไปนอกสนามเลยล่ะ...แล้วทุกคนก็เลยเดินมาชี้กานใหญ่ว่าคาเมะตีมั่วๆๆ ตรงนี้คาเมะก็เลยรีบแก้ตัวทันทีเลยค่ะ

คาเมะ:นี่ๆๆ คนที่ตบลูกมาแปลกๆน่ะ มันคนนั้น คนนั้นตะหาก!!(พร้อมชี้มือไปทางอีกฝ่าย....55+ ตีไม่โดนแล้วโทดเค้าอ่ะ)
ผู้หญิงที่อยู่อีกฝ่ายหนึ่ง:ฉันแปลี่ยนวิธีตบลูกเอง
จิน:เออ ใช่ คาเมะนาชิของพวกเราอ่ะเค้าเคยเป็นพิชเชอร์นะ ไปว่าเค้าแบบนั้นได้ไง ต้องจับตาดูดีดีสิ(พูดพร้อมเอามือแตะไหล่ 555+)

ไม่ว่าจะเถียงยังไงก็ต้องโดนกินน้ำเน่าๆนั่นอยู่ดีน่ะแหละ ฮ่าๆ ปัจจุบันกินไป 0.4 ลิตรแล้ว....
และแล้วการแข่งรอบที่ 3 ก็เริ่มขึ้นค่ะ คาเมะรับได้ ส่งลูกต่อไปให้จุนโนะ แล้วก็จิน แล้วก็อุเอดะ ...และแล้วโคคิก็รับไม่ได้ค่ะ ทำลูกตก 555+

โคคิ:เย้ยยยย เจ็บใจ๊!!

และแล้วก็โดนกินน้ำเน่าอีกจนได้.....0.6ลิตรแล้วค่ะ (กินเป็นเป๊ปซี่ลิตรเลยอ่ะ...-0-)ในขณะที่กินอยู่นั่นเอง..

จิน:เอ่อ...พยายามอย่าให้หายใจทางจมูกนะทุกคน...(ก๊าก อีจินฮาว่ะ)

รอบที่ 4 ผ่านไปคาเมะก็เป็นคนทำบอลออกอีกแล้ว และรอบที่ 5 ก็มิสที่อุเอดะค่ะ กลายเป็นว่ากินไป ลิตรนึงแล้วววว และรอบที่ 6 ก็อุเอดะอีกแล้วค่ะท่าน.....ทันใดนั้นเอง นากามารุก็พูดเรื่องที่เพิ่งจะรู้ตัวขึ้นมาว่า

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
スポンサーサイト│posted at 00:23:07│ ::COMMENT:: 68件
2006.05.27(土)
POPOLO記事編集

POPOLO 2006/07


สวัสดีค่ะทุกคน สบายดีกันมั้ยเอ่ย ไม่ได้เข้ามาอัพหลายวันเลย พอดีติดทำงานให้คนอื่นอยู่ก็เลยมาอัพช้า โทษทีนะค๊า เอาเป็นว่าไปอ่านกันเลยดีกว่า

メンバーが選ぶ~↓↓
เค้าจะให้ทุกคนเลือกค่ะ ตามหัวข้อต่อไปนี้ว่าใครในวงเหมาะที่สุด

SEXY
♥SEXY ที่สุด:
คาเมะ:นากามารุ เพราะว่าขนาดแต่งตัวมาวันนี้ยังแบบนั้นเลย...ใส่เสื้อหนังแนบเนื้อแล้วยังจะเห็น..(ว๊าย อีคาเมะลามก-*- ขอให้คนอ่านคิดเอาเองนะคะว่าเห็นอะไร ไม่อยากเขียน 55+ เวลาใส่เสื้อแนบเนื้อแล้วจะเห็นอ่ะ หึหึ)แล้วยังชอบบอกว่า จะให้ถอดเมื่อไหร่ก็ถอดได้อีกนะ
จิน:นากามารุ ดูจากวันนี้แล้วตัดสินใจได้เลยครับ ชอบบอกว่าใส่เสื้ออีกตัวข้างในแล้วมมันน่ารำคาญ แล้วดูนี่สิใส่เสื้อหนังแนบเนื้มา เซ็กซี่เป็นบ้า
จุนโนะ:อาคานิชิ โซโล่เค้าเซ็กซี่มากเลยครับ ถึงเวลาคุยด้วยปกติจะไม่รู้สึกก็เหอะ(หัวเราะ)
โคคิ:อาคานิชิครับ ถ้าให้พูดจริงๆก็ไม่มีคนอื่นแล้วน่ะนะ
อุเอดะ:อาคานิชิครับ ก็เวลาเต้นดูเซ็กซี่มากเลยนะ แล้วอีกอย่างเวลาอยู่หน้ากล้องก็วิ้งมากๆๆ
นากามารุ:คาเมะนาชิครับ ก็เวลาที่คาเมะเต้นแล้วใช้เอวน่ะเซ็กซี่มากๆเลย ขนาดเวลาเค้าเฉยๆไม่ได้ทำอะไรผมก็ยังคิดว่าเซ็กซี่เลยนะ แบบว่า ฟีโรโมนออกอ่ะ(หัวเราะ)(ตายแล้วยู พูดซะยังกะมองสาวๆอยู่อ่ะ - -)

♥SEXY น้อยสุด:
คาเมะ: -
จิน:นากามารุครับ ก็คือ...นากามารุเนี่ยเค้ามีเสื้อแนบหนังแค่ตัวเดียวเองน่ะนะ พอไม่ได้ใส่แล้วก็ไม่เซ็กซี่ละ หรือจะให้พูดก็คือ เค้าไม่มีรัศมีความเซ็กซี่เลยก็ว่าได้ ไม่เหมาะเลยอ่ะ(หัวเราะ)
จุนโนะ:นากามารุ ก็เค้าไม่ได้เป็นอย่างนั้นจริงๆ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่สัมผัสไม่ได้เลย แปลก(หัวเราะ)
โคคิ:นากามารุเนี่ยไม่เซ็กซี่เลยครับ
อุเอดะ:นากามารุ คือมันสัมผัสไม่ได้เลยอ่ะ แต่ในทางกลับกันผมว่าไม่เซ็กซี่นั่นแหละเป็นข้อดีของเค้าแล้ว ไม่ต้องทำเซ็กซี่ออกมาหรอก
นากามารุ:ทานากะ ก็โคคิน่ะมันให้ความรู้สึกคนละแบบมากกว่า แบบเซ็กซี่คืออะไรก็ยังไม่แน่ใจ...จริงๆแล้วผมว่าตัวผมเองก็ไม่มี

---------------------------------------------------------------------------------

GENTLE
♥อ่อนโยน ใจดีที่สุด:
คาเมะ:นากามารุน่ะเมื่อก่อนเคยใจดีนะ(อาว ทำไมใช้รูปอดีตล่ะ!?)ไม่ใช่ครับ ตอนนี้ก็ยังใจดี (หัวเราะ)หรือจะให้พูดก็คือ...50%ของนากามารุ ยูอิจิ คือส่วนของความใจดีน่ะเองแหละ(โห...อีจินมันชอบใช้อารมณ์ใส่แกใช่ม๊าย ใช่ม๊าย.....55)
จิน:ทางุจิครับ เพราะเค้าไม่ชอบต่อกรกับใคร(พูดง่ายๆคือยอมแกใช่มะจิน ฮึ)โดยพื้นฐานแล้วเค้าเป็นคนแบบนั้นเลยครับ
จุนโนะ:โคคิ ดูภายนอกแล้วเหมือนไม่ใช่แบบนั้นเลยใช่มั้ยครับ แต่เค้าเป็นคนเดียวที่มักจะอวยพรวันเกิดให้กับเพื่อน อย่างตอนปีที่แล้วเค้าก็ให้ของขวัญวันเกิดผมด้วย
โคคิ:อาคานิชิกับคาเมะนาชิครับ อย่างนอกเวลางานมีอะไรก็ปรึกษาจินได้ แล้วในเวลางานก็มีคาเมะนี่และครับ คอยทำโน่นทำนี่ให้
อุเอดะ:ทางุจิครับ เค้าเป็นคนที่ไม่เคยต่อกรกับใครเลย ไม่เคยเห็นสักครั้ง แต่เบื้องหลังแล้วคล้ายๆซ฿เนโอะนะ 555+
นากามารุ:ทุกคนเลยครับ เพราะทุกคนนั้นรักกัน ถ้าไม่รักกันก็จะใจดีให้ใครไม่ได้ ทุกคนมีส่วนของความใจดีอยู่ทั้งนั้นแหละครับ

♥อ่อนโยน ใจดีน้อยสุด:
คาเมะ: -
จิน: -
จุนโนะ: -
โคคิ:ทางุจิครับ ไม่รู้สิพักนี้จู่ๆบางทีก็เอาแต่ใจขึ้นมาซะงั้น (จริงๆโคคิเค้าพูดยาวกว่านี้ทุกคำตอบเลยนะ แต่ว่ามันแสกนมาไม่ได้ ได้มาแค่ครึ่งๆ ฮือๆ)
อุเอดะ: -
นากามารุ: -

---------------------------------------------------------------------------------

FUN
♥อารมณ์ขันที่สุด:
คาเมะ:นากามารุครับ เค้าเป็นพวกอารมณ์ขันตลอดเวลาอยู่แล้วนะ พอบอกว่า นากามารุ หัวเราะหน่อย เค้าก็จะหาเรื่องพูดอะไรก็ได้ขึ้นมาแล้วหัวเราะเลยครับ
จิน:นากามารุครับ เพราะหน้าตาน่ะ(หัวเราะ) ไม่ช่าย ไม่ช่าย คือเค้ามีเซ้นส์ตลกดีจริงๆนะ ถ้าได้มาคอนเสิร์ตแล้วจะรู้เลยล่ะ ยิ่งจับคู่กับโคคินะ สุดยอด
จุนโนะ:นากามารุครับ แค่เค้าพูดแบบปกติก็ขำแล้วนะ ยิ่งคู่กับโคคินะ ฮาสุดยอด
โคคิ:นากามารุกับทานากะครับ ก็แหมเราเป็นทานากะมารุคอนบินี่นา อาวเลือกตัวเองมะได้หรอ..ก็ความงี่เง่าของผมแล้วก็หมอนั่นก็รับมุกผมอย่างดีเลย
อุเอดะ:นากามารุครับ ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ทุกคนขำอ่ะคือตอนที่หมอนี่พูดนะ ในคอนเสิร์ตก็ตลกดีอยู่หรอกแต่ยิ่งเวลาปกตินะ ยิ่งฮา
นากามารุ:ทานากะครับ ถึงจะอยู่ด้วยก็ไม่เบื่อเลยนะ แบบว่าเวลาส่วนตัวเราก็ไปเที่ยวกันบ่อยครับ หมอนั่นตลกดี อยู่ด้วยไม่เบื่อจริงๆ

♥อารมณ์ขันน้อยสุด:
คาเมะ: - ไม่รู้สิไม่มีอ่ะครับ เพราะทุกคนตลกหมดเลย...สงสัยคงจะเป็นผมเองอ่าที่แย่สุด
จิน:ทางุจิครับ คือถ้าพยายามปล่อยมุกแล้วจะไม่ได้เรื่องเลยครับ แต่ถ้าให้เป็นไปตามธรรมชาติเนี่ยก็โอเคนะ
จุนโนะ:อาคานิชิครับ หมอนั่นชอบลื่นในคอนเสิร์ตอ่ะ แล้วพอลื่นเส็ดจู่ๆก็หัวเสียซะงั้น
โคคิ:คาเมะนาชิ หมอนั่นมักจะทำงานแบบตั้งใจมากกว่านะ นานๆทีก็มีหลุดออกมาบ้าง เป็นคนที่เข้าใจยากจริงจริ๊ง
อุเอดะ:ทางุจิกับคาเมะนาชิ คนที่ชอบปล่อยข่าวอะไรไม่ฮาๆก็ทางุจิแหละนะ ส่วนคนที่ไม่ฮาเลยอ่ะคือคาเมะนาชิ หมอนั่นเหมือนพูดเองรับมุกเอง เฮ้อ แป้กๆ (หัวเราะ)
นากามารุ: ทางุจิครับ ถ้าจะบอกว่าน่าเบื่อ..จริงๆมะนก็ขำดีนะ คือที่เห็นหมอนั่นทำอะไรน่าเบื่อๆนั่นแหละที่ขำ

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 13:07:43│ ::COMMENT:: 59件
2006.05.24(水)
MYOJO記事編集

MYOJO 2006/07


สัวสดีค่าทุกคน เอา MYOJO มาลงให้แล้วนะคะ ความจริงเราได้อ่านหลายวันแล้วแต่ยังไม่ได้มาอัพเลยเพราะช่วงนี้ออกไปเที่ยวทู้กวัน 5 5 5+ วันนี้ก็เลยแวะเข้ามาอัพให้ค่า

AKANISHI JIN

♥ วันหยุดผมมักจะไปเที่ยวกับพวกเพื่อนๆน่ะครับ อย่างเช่นก่อนจะกินข้าวผมก็จะโทร.ไปถามว่า ”วันนี้ไปไหนดี?””งั้นเดี๋ยวฉันเอารถไปนะ?”แล้วบางทีเราก็มีไปซื้อของกันด้วย ไม่ว่ายังไงก็จะออกจากบ้านครับ ไม่ว่ายังไงก็ออก ต้องออก!!!(อาคานิชิน้ำเสียงหนักแน่นมากค่ะ ) คือผมไม่ชอบอยู่บ้านในวันหยุดอ่ะครับ วันหยุดทั้งทีมาอยู่บ้านไม่ดูไม่มีประโยชน์ยังไงไม่รู้ไม่คิดว่างั้นเหรอ?(ไม่อ่ะจ๊ะ....คืออิชั้นชอบอยู่บ้านมาก วันหยุดทั้งทีเค้าให้พักผ่อนย่ะ!!by:เราเอง) ก็อุตส่าห์เป็นวันหยุดทั้งที เป็นเวลาที่อิสระที่สุดของเราเลยนะ ถึงผมจะเป็นหวัดผมก้ออกไปครับ...คอแดงเว้ย เจ็บด้วย แถมยังมีไข้อีก...แต่...ก้ออกไปอยุ่ดี แล้วก็ไปออกอาการให้เพื่อนเห็น(หัวเราะ)คือผมไม่ชอบอยู่คนเดียวเลย เป็นไปไม่ได้ พูดง่ายๆคือขี้เหงอ่ะครับ ผมน่ะ
♥หมู่นี้ผมตื่น 8 โมงครับ แล้วก็ขับรถออกไปดูพวกร้านเฟอร์นิเจอร์ ผมชอบมากเลยนะเวลาตื่นเช้าๆแล้วก้ไปนุ่นไปนี่เล่นสนุกทั้งวันแล้วค่อยกลับมาเย็นๆดึกๆน่ะ แล้ววันหยุดผมอยากห้ฟ้าใสจัง ถ้าเกิดตื่นมาตอนเช้าแล้วฝนตกเนี่ย ก็จะคิดแบบ ”ชิ ฝนตกอีกแล้วหรอวะ หยุดซักทีสิ!”แต่ว่านะ จริงๆแล้วผมก็ชอบนอนเหมือนกันครับ บางทีก็อย่างให้ฝนตกมั่งก้ได้ อย่างเช่นเวลาผมนอนอยู่ ก็ตกซะ แล้วพอตื่นก็หายซะนะ ส่วนเวลานอน ซัก10ชม.เนี่ยจะสดชื่นมากๆเลยครับ แล้วผมมักจะนอนพร้อมกับ 4 เซตในห้องผมครับ ฮีตเตอร์ เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่าน แล้วก็...เสียงเพลงครับ นอนหลับได้ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ตื่น(หัวเราะ)ถ้าให้ผมหลับนะ มาเขย่าก็ไม่ตื่น
♥จริงๆก็ไม่ค่อยบ่อยนักหรอกนะ แต่ก็มีวันที่ผมอยู่บ้านมั่งเหมือนกัน อย่างวันที่ผมอยู่บ้านก็จะนั่งดูวีดีโอครับ ดูกับทีวี 50 นิ้วที่บ้านผม ตอนที่ได้ทีวีมาวันแรกนะ ผมก็ดู ”The Ring” เลยครับ น่ากลัวโคด!!มากๆ โคดๆ ครับ ซาดาโกะตัวใหญ่มากกกกก!!แล้วพอดีกบัที่ว่าวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลยครับ มันเลยเป็นวันหยุดที่สยองที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเลย (เอ่อ...แล้วจะเจือกดูเพื่อวะ....- -) เออ แต่ว่านะ ถึงจะน่ากลัว ถึงจะซาดาโกะหรืออะไรก็แล้วแต่...ยังไงวันหยุดมันก็มีความสุขที่สุดแหละนะ เพาะเป็นวันที่เราทำสมองให้โล่งได้ คือ..ผมไม่ได้หมายความว่าไม่อยากทำงานหรือว่าอยากจะโดดอะไรนะครับ ผมคิดว่าวันหยุดมันก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง อย่างเกียัร์รถถ้าไม่ให้มันพักเลย มันก็จะขับยากใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้นสำหรับผมเนี่ย..อาทิตย์นึงซัก 3 วันก้ดีนะ...แต่ก็ได้แต่คิดละเน้อ วันหยุดคราวหน้า ขอให้ฟ้าสว่างนะครับ


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 22:29:33│ ::COMMENT:: 68件
2006.05.23(火)
カツンニュース記事編集

亀梨和也フジ月9ドラマ「サプリ(仮)」出演


เย้~วเราก็ขอดีใจกับคาเมะด้วยนะค๊า ที่ได้กำหนดให้มีละครทางช่อง Fuji Telebi ในเดือนกรกฏาคมนี้แล้ว

ละครจะเริ่มออกอากาศคั้งแค่วันที่ 10 กรกฏาคม และแสดงกับคุณ อิโต้ มิซากิ ชื่อเรื่องว่า 「サプリ(仮)」(=Sapuri) จากหนังสือการ์ตูนมาสร้างเป็นละครค่ะ โดยเป็นเรื่องราวความรักของนักออกแบบโฆษณา(อิโต้ มิซากิ) และเด็กผู้ชายอายุน้อยกว่า (คาเมะนาชิ คาสึยะ)ที่เข้ามาทำพาร์ตไทม์ที่บริษัทแห่งนี้นั่นเองค่ะ

คาเมะไม่เคยเล่นละครแนวรักเลยนะ ก็ทุกคนก็อย่าพลาดละครเรื่องนี้กันนะค๊า ส่วนข้างล่างเป็นรุปของหนังสือการ์ตูนค่ะ ส่วนอีกรูป คือนางเอกนะคะ (ปัจจุบัน อายุ 29 ปี)
↓↓

4396763352.09.MZZZZZZZ.jpegga.jpeg

│posted at 21:14:01│ ::COMMENT:: 39件
2006.05.21(日)
他の雑誌記事編集

VIVI 2006/(07?)


ถ้าใครได้เห็นรูปของ VIVI แล้วต้องกรี๊ดบ้านแตกแน่เลยค่ะ เพราะคุณน้องน่ารักมากมายยยยยยย เราก็ไม่แน่ใจนะว่า เดือน7 หรือว่าเดือน8 เลยขอเดาว่า7 ล่ะมั้ง...มั้ง....ไปอ่านกันเลยจ้า

-DATE CoLlEcTiON-

Q: ไปซื้อของแถวไหนบ่อย?
ส่วนใหญ่จะไปคินไดยามะกับ(เราอ่านชื่อมะออก ขอโทษค่า...) แล้วก็มักจะไปคนเดียวน่ะ

Q: ทรงผมล่ะ ต้องเป็นแบบไหน?
ไม่มีนะ ไม่มีเป็นพิเศษว่าตอนนี้ต้องทำผมทรงนี้หรือว่าอะไร แต่ว่าถ้าเข้าหน้าร้อนล่ะก็ อยากจะตัดเหมือนกัน!

Q: ชอบร้านไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า?
ตอนนี้ใช่แต่ของแบรนด์มากกว่า! ไม่ว่าจะ T-shirt กางเกงยีนส์ แล้วก็เข็มขัดด้วยก้จะเป็นของแบรนด์หมดเลย...ไม่รุ้เหมือนกันทำไม(หัวเราะ) ตอนนี้ไม่ว่าอะไรก็ใส่หมดแหละครับ ไม่ได้สนใจหรอกว่าต้องเป็นร้านไหน ถ้าเกิดว่าชอบก็ซื้ออ่ะครับ เสื้อที่ตัวละแค่ 1000 เยนผมก็ยังมีใส่เลย เอาแบบหลายรุปแบๆดีกว่า

Q: ชุดใส่ไปรเวทต้องเป็นแบบไหน?
ไม่มีอะไรเป็นพิเศษนะ คือพักนี้ ปมลองเสื้อเป็นงานอดิเรกเลย อยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่เหมือนกัน......ก็เริ่มจากแฟชั่นเนี่ยแหละ จริงสิก่อนหน้านี้ผมทำการจัดการเสื้อผ้าเป็นการใหญ่เลยครับ อันไหนที่ไม่ได้ใช้ก้ให้เพื่อนเอาไปขายฟรีมาร์เก็ต เพราะฉะนั้นผมเลยพยายามจะซื้อแต่ของที่เข้ากับผมได้ดีจะได้ไม่ต้องเอาไปทิ้ง

Q: ตอนนี้อยากได้อะไรมากสุด?
เสื้อถักที่ใส่ตอนหน้าร้อน จริงๆแล้วไม่นานมานี่ผมเพิ่งซื้อมาเองนะเป็นสีชาครับ แต่ว่าอยากจะซื้อสีอื่นๆด้วย ข้างในก็สวมเสื้อยืดไว้พอหน้าร้อนก็เอาออก ฤดูนี้สะดวกดีนะ ใส่เข้ากับแว่นดำได้ดีด้วย อยากลองแต่งแนวๆ UK บ้าง

Q: เห็นว่าเล่นเซิร์ฟเป็นงานอดิเรก ใส่ชุดยังไงเวลาไป?
ก็เสื้อยืดแล้วก้กางเกงยีนส์กับแวนดำ แค่นั้นก็พอแล้ว

Q: ของอะไรที่มีเยอะที่สุด?
เสื้อยืด กางเกงยีนส์

Q: อ่านหนังสือแฟชั่นบ้างมั้ย?
อ่านเยอะมากๆ อ่านพวกหนังสือผู้หญิงด้วย VIVI อะไรแบบเนี้ย

Q: เวลาทำงานเครียดๆใช้วิธีออะไรลดความเครียด?
คือจริงๆแล้วไม่ค่อยรู้สึกว่าเครียดนะ ถ้าพักนี้เริ่มรู้สึกว่างามมันเพียบไปหมด ก็เปลี่ยนวิธีแต่งตัวไปเรื่อยๆ รีเฟรชดี อย่างเช่นเวลางานเลิกเร็วแล้วไปกินข้าวกับเพื่อนก็จะรีบกลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อมาก่อน ส่วนใหญ่ก้ใส่เป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ไม่ก็ยีนส์ขาสั้นแหละครับ

Q: ถ้าเป็นเดทครั้งแรกอยากให้ผู้หญิงใส่ชุดอะไรมา?
ก็แบบ Natural จริงๆจะใส่กางเกงยีนส์มาผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่ว่าถ้าเป็นเดทครั้งแรกก็อยากให้แต่งดูสมหญิงหน่อยแบบใส่กระโปรงมาก็ดีนะ (หัวเราะ)

Q: ถ้าเป็นผู้หญิงล่ะก็อยากลองแฟชั่นแบบไหน?
อยากใส่กระโปรงอ่า อยากรู้ถึงความรู้สึกหวิวๆ(หัวเราะ) แต่ผู้หญิงนี่ดีเนอะ มีแฟชั่นให้เลือกเยอะมากๆ อิจฉาจังเลย

Q: ตอนเช้าตื่นมาสิ่งที่ต้องทำคือ!!?
ฟังเพลง แล้วหลังจากนั้นก็ไปหยิบแก้วเอามาใส้กินน้ำส้มคั้น น้ำส้มคั้นที่ผมกินนี่เป็นแบบ 100% เลยนะ

Q: ก่อนนอนสิ่งที่ต้องทำคือ!!?
นั่นแช่อ่านนิยายอยู่ในโอฟุโระประมาณ 30 นาที

Q: ปกติแล้วฟังเพลงหรือเปล่า?
ฟังแนว Carpenters

Q: ถ้าพูดถึงอาหารของบ้านคาเมะนาชิแล้วล่ะก็...?
クリームシシューที่แม่ทำให้ครับ มันฝรั่งไม่เละเกินไปอร่อยมากเลย

Q: เห็นว่าทาเล็บอยู่ ชอบสีไหนเป็นพิเศษ?
(ตรงนี้คาเมะเค้าตอบว่า ラメラメ ซึ่งเรามะรู้ว่าแปลว่าสีอะไร ฮ่าๆ....)

Q: ใน 2-3 ปีมานี่ เปลี่ยน Life Style ของตัวเองบ้างมั้ย?
สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็คือความรู้สึก ความสัมพันธ์ที่มีต่อทุกๆคนในวง แล้วก็ความมั่นใจในตัวเองครับ แต่ที่เปลีย่นไปผมว่าเป็นปฏิกิริยาจากคนรอบข้างที่มีต่อตัวเรามากกว่านะ ตั้งแต่ได้เล่นโกคุเซ็นมาทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น ไปที่ไหนก็มีคนทักเรามากขึ้น ก่อนหน้านี้ก้เหมือนกัน ผมพาหมาที่บ้านไปเดินเล่นแถวบ้านๆ แล้วก็มีพวกคุณป้าคุณยายมาลุมร้อบคุยด้วยใหญ่เลย แล้วเค้าก็ให้ขนมปังมาหนึ่งอัน (หัวเราะ) ดีใจนะ ดีใจมากๆ แต่ก็พยายามทำไม่สนใจกับเรื่องที่เราดังขึ้น สำหรับสถานการณ์ตอนนี้ก็มีเรื่องที่เรากลัวๆอยู่เหมือนกัน ....เพราะไม่ว่าเราจะทำสำเร็จหรือผิดพลาดก้มีผลกระทบค่อนข้างรุนแรงทั้งนั้น สำหรับผมแล้วก็คิดว่าจะพยายามให้ที่สุดครับ

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 23:55:46│ ::COMMENT:: 54件
2006.05.21(日)
他の雑誌記事編集

Telepal + TV Guide


ตอนแรกว่าจะเอาแยกกัน แต่ไปๆมาๆมันสั้นมากกกกกค่ะ เพราะเราแอบตัดตอนไป คือ ทีวีไกด์(ที่มันเป็นรูปกระซิบหู)มานพูดแต่เรื่องน่าเบื่อ(เรื่องคอนเสิร์ตอ่า พูดแต่เรื่องเดิมๆ)เราเลยตัดมานิดเดยวเท่านั้น ก็ไปอ่านกันเรยน๊ะ

-Telepal-

วันนี้ได้มาถ่ายรูปพร้อมกับคุณหมาสุดรักของช่างกล้องชื่อ "จินเจอร์" ค่ะ! แต่เอ๊ะ รู้สึกว่าเจ้าหมาน้อยตัวนี้จริงๆแล้วมันจะมีชื่อเล่นว่า "จิน" ล่ะ.....

โคคิ:จิน จิน จิน ...จิ๊นนน!!!
จิน:ไรวะ!
โคคิ:นั่งเร้ว...
นากามารุ: จินเนี่ยคล้ายๆหมาที่บ้านฉันเลยชื่อ"มิสเตอร์" น่ารักมากก เอ่อ...ไม่ได้หมายถึงจินนี่นะ(จินอ้วนของเรา 55+)

ทุกคนล้อกันใหญ่เลยจนจินหัวเสียเลยค่ะ ^^ โคคิพูดออกมาว่า "ไม่รู้แล้วว่าตกลงจินไหนเป็นหมากันแน่" เพราะมัวแต่เล่นกับเจ้าหมาน้อยกันใหญ่เลย จนผ่านไป 30 นาที....

คาเมะ:จิน จิน!
จิน:หือ?

ทุกคนเรียกเจ้าหมาน้อยกันใหญ่เลย แต่คุณท่านอาคานิชิก็ต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตัวเองซะทู้กที(ไม่จริ๊งง พอคุณน้องเรียกเลยเชื่อฟังตะหาก ฮ่าๆ)....แต่ว่าเมื่อปีที่แล้วคาเมะนาชิคุงเคยมาถ่ายที่เทเลปอลนี่ก่อนคนอื่นเค้าก็เลยเจอกับเจ้าจินเจอร์ก่อนเพื่อน

คาเมะ:จินเจอร์ จำฉันได้รึเปล่า ตอนนั้นฉันก็เพิ่งจะซื้อ"รัน"มาเลี้ยงน่ะนะ

แต่ว่าไม่ว่าจะพยายามเรียกเจ้าหมาน้อยมาใกล้เท่าไหร่ ก็ไม่เข้ามาหาซักที เหตุผลก็รุ้สึกจะเป็นเพราะว่าโคคิซึ้งเลี้ยงชิวาว่าชื่อ "โซระ" ไปตะโกนเรียกมันซะเสียงดังเข้าหลายทีเลยเกิดอาหารกลัวขึ้นมา....

คาเมะ:จินเจอร์ มานี่มะ!
(-ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ-)
จุนโนะ:มานี่มะ!
อุเอดะ:ไม่มาเลยแฮะ สงสัยโดนเกลียดซะแล้ว

อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 00:10:31│ ::COMMENT:: 63件
2006.05.19(金)
POTATO記事編集

POTATO 2006/06


ต๊ายยย ดีใจจริงๆเลย ขนาดเราหายไปร่วม 3 อาทิตย์ แต่ยังอุตส่าห์มีคนมาเม้นให้ตั้ง 40 กว่าๆภายในเวลาอันรวดเร็ว นึกว่าทุกคนจะหนีเราไปหมดแล้วซะอีก!แล้วก็ เหตุผลที่เราไม่ได้มาอัพก็คือ....บ้านที่เราอยู่จู่ๆเค้าตัดสายโทรศัพท์ไปซะงั้น เพราะจะย้ายไปบ้านใหม่เนคเรยเล่นไม่ได้ไป 3 อาทิตย์เจ้าค่ะ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้....

-KIZUNA-สายสัมพันธ์


KAMENASHI KAZUYA

Q1:สำหรับคุณแล้ว "สายสัมพันธ์" คืออะไร
สิ่งที่อยากจะให้ความสำคัญมากที่สุดก็คงจะเป็น ความผูกพันธ์ที่มีต่อคนที่เราเข้าใจและไว้ใจกันได้คนพวกเนี้ย ก้อย่างเช่น ถึงจะรู้ว่า ถึงจะทำแบบนี้แล้วก็ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรกับตัวเค้าซักนิด ก็ยังเต็มใจและยินดีที่จะทำให้ ทำให้ในทางกลับกันแล้ว ตัวเราเองก็ยิ่งอยากจะให้ความสำคัญกับคนพวกนี้มากๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามก็อยากจะปกป้องให้ถึงที่สุด

Q2:เวลาไหนที่รู้สึกถึง "สายสัมพันธ์" ที่มีต่อคนในวง
จะให้บอกว่า "เวลานี้ๆ" เลยเป๊ะมันยากนะ หรือถ้าจะให้พุดก็คือตอนท้ายของตอนเสิร์ตที่จะโกนพร้อมกันว่า "พวกเราคือ KAT-TUN!" เนี่ยแหละ ทำให้รู้สึกเลยว่า "อ๊ะ นี่เราได้พยายามด้วยกันมามากจริงๆ"

Q3:เวลาไหนที่รู้สึกถึง "สายสัมพันธ์" ที่มีต่อแฟนๆ
คิดว่าน่าจะเป็นตอนคอนเสิร์ตนะ มันทำให้รู้เลยว่าถ้าไม่มีแฟนๆแล้วเราจะมาทำอะไรอยู่ตรงนี้ได้ยังไง เวลาเห็นแฟนๆทุกๆคนสนุกกับเราไปตอนคอนเสิร์ตแล้วน่ะ ทำให้รู้สึกถึงความผูกพันธ์ที่มีต่อกันเลย ทำให้รู้ว่าเพราะมีทุกคนถึงมีคัททุนในวันนี้ แล้วก็รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ

Q4:แล้วต่อจากนี้มี "สายสัมพันธ์" ไหนที่อยากจะทำให้ผูกพันธ์กันลึกซึ้งมากขึ้นไปอีก
คิดว่าไม่มีนะ เวลาไปทัวร์หรือว่าพอยุ่งๆต่อกันหลายวันแล้วก็ทำให้ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกับพวกคนที่เราสนิท แต่นั่นก้ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ความผูกพันธ์ที่เรามีต่อกันลดลง แต่ในทางกลับกัน อยากจะพยายามทำงานให้ดีขึ้น ถ้าเราเองรู้ถึงเรื่องของเค้าอยู่แล้วว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มันก็ไม่จำเป็นต้องจู้จี้ถามติดต่อกันให้มากเรื่อง ถึงนานๆทีเจอกันแค่เราได้คุยกันธรรมดาก็พอแล้ว

Q5:พูดเรื่องคอนเสิร์ตหน่อยค่ะ
ได้ประสบการณ์จากคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมเยอะมาก สนุกกับพวกแฟนๆได้อย่างดี ต่อจากนี้ไปก็อยากจะพยายามทำคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่แล้วก็ดีเหมือนครั้งที๋โตเกียวโดมอีกครับ เราเปลี่ยนสถานที่เล้นคอนเสิร์ตกันไปเรื่อยๆ ทำให้มันเปลี่ยนบรรยากาศไปด้วยก็สนุกมากๆเลย แล้วก็ที่ที่ยังเหลืออยู่ยังไม่ได้ไปก็อยากจะทำให้ดีที่สุดด้วยครับ ส่วนรอบที่โตเกียวโดมตอนเดือนพ.ค.นี่ ก็อยากจะให้ทุกคนได้เห็นคัททุนในอีกรูปแบบนึงด้วยครับ !!


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 16:28:02│ ::COMMENT:: 59件
2006.05.18(木)
WINKUP記事編集

WINK UP 2006/06


สัวสดีค่ะ ทุกคน....หายหน้าหายตาไปนาน เป็นยังไงกันมั่งคะ แหะแหะ....ขอโทษด้วยจริงๆ ที่บอกว่าจะมาตั้งแต่มะวานแต่ก็ไม่ได้มา เพราะมันมีปัญหาน่ะเอง....เอาเป็นว่าไปอ่านกันเลยดีกว่านะ Y Y

POINT THAT CROSSES -KAT-TUN-

จุนโนะ:เดบิวท์อิเวนท์ สนุกมากเลยเนอะ!
โคคิ:แหม ไอ้สนุกมันก็ของแน่อยู่แล้ว แต่คัททุนน่ะเพิ่งเคยเข้าไปอยู่ในโดมแบบนั้นครั้งแรกนะ ตอนยืนๆอยู่ขาแทบหมดแรงจะเป็นลม(หัวเราะ)
คาเมะ:เข้าใขเข้าใจ!พื้นที่นั่นน่ะมันก็ต่างกับเวลาไปวิ่งบนเวทีคอนเสิตที่อื่น
จุนโนะ:ฉันนี่แอบสะดุดขาตัวเองด้วยอ่ะ!(แล้วตรงนี้ทุกคนก็แบบว่า ฉันด้วย ฉันด้วย! 55+)
จิน:เรอะ ฉันไม่เลยสักกะครั้ง ฉันนี่ยอดไปเลยแฮะ (หัวเราะ)
นากามารุ:เออใช่ จู่ๆฉันหมดสติไปเลย จำได้เปล่าโคคิ เนอะ
ทุกคน:เฮ้ย!!!
โคคิ:จะมาเนอะอะไร!อย่ามาพูดหัวเราะๆเสียงสูงแบบนั้นเซ่ถ้าจะพูดให้ถูกคือเบลอๆไปแว่บนึงว่างั้น ตอน SHE SAID ใช่มั้ย
นากามารุ:ใช่ใช่ใช่
อุเอดะ:เฮ้ย!ไม่เคยรู้เลยนะเนี่ย
คาเมะ:อืม แล้วหลังจากนั้นคนที่รู้ว่านากามารุเป็นอะไรก็รู้สึกจะเป็นพวกเด็กๆจูเนียร์ใช่มั้ย แล้วก็เพราะว่าเป็นโดมเลยไม่อยากจะโวยวายให้พวกเรารู้(หัวเราะ)
นากามารุ:อะไรกานเนี่ย!ทั้งๆที่ฉันออกจะแสดงออกขนาดนั้นเนี่ยนะ
โคคิ:ฉันก็เคยเป็นแบบนั้นเหมือนกันเว้ย!
จุนโนะ:ฉันเคยๆตีลังกาอยู่แล้วรู้สึกความรู้สึกหายไปเป็นช่วงเลย
อุเอดะ:ฉันเคยหัวชนกับเวทีอ่ะ เบลอไปเลย
จิน:รู้สึกว่าจะมีฉันเนี่ยนะ...ที่ไม่เป็นไร 55+
โคคิ:รู้สึกว่าของทางุจิฉันจะจำได้ยังไงก็ไม่รู้แฮะ นานแล้วนี่
อุเอดะ:จำได้ว่ามีอยู่ครั้งนึงที่อารีน่า ไปชนกับจมุกคาเมะอ่ะ แบบตรงด้านหน้า เจ็บกันไปเลย
นากามารุ:ฮ่าๆๆ ทำไมทุกคนซ่อมซ่อจังวะ
จุนโนะ:ใช่ใช่ โดยเฉพาะตอนที่เค้าให้ไปออกคอนเสิตรุ่นพี่อ่ะ แล้วเวลาให้เราร้องเพลงมากกว่าปกติจะต้องเบลอทุกที
โคคิ:เออ ฉันก็เหมือนกัน ตอนเล่นดรีมบอยอ่ะ วิ่งๆแล้วแบบวืด หัวไปชนกะอะไรเข้าเนี่ย แล้วตอนนั้น มารุยาม่าที่เล่นเป็นอีกพวกต้องพูดว่า เฮ้ยรอเดี๋ยว!! มันเลยเปลี่ยนเป็นพูดว่า ....ปะเป็นไรเปล่าเลยอ่ะ (หัวเราะ)
ทุกคน: ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
โคคิ:รู้สึกว่าจะตรงเดิมเนี่ยแหละ 2 รอบเลย
นากามารุ: เอ่อ ...ช่วยจำเป็นบทเรียนบ้างดิวะ 555+
คาเมะ:พูดถึงมารุยาม่า ตรงฉากที่พูดว่า คาเมะนาชิ อยู่ไหนน่ะ!นั่นอ่ะ จู่ๆพูดๆอยู่ก็ลงมานอนกลิ้งทำท่าแปลกๆอยุ่ข้างๆฉันเลยอ่ะ แบบ...สงสัยคงจะหกล้ม 555+ แล้วก็ขำ แล้วก็บอกฉันว่า ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร
(แลวตรงนี้ก็คุยกันต่อไปเรื่อยๆจนถึงฉากที่ตามหาคาเมะ ทุกคนบอกว่าคำตอบของคาเมะจะขึ้นๆลงๆแล้วแต่อารมณ์)
โคคิ:รูสึกฉันก็มีนะ แบบตรงที่ต้องตะโกนเรียก คาเมะนาชิ คาเมะนาชิอ่ะ แล้วพอเดินมาเจอนายก็เลยพูดว่า อ่าวคาเมะ อยู่นี่เองเหรอ เอ้อ ค่อยยังชั่ว ดีละดีละ 555+
นากามารุ:โห ถามเองตอบเองเสร็จสรรพเลยนะ
คาเมะ:อื้อม แต่ไอ้ฉากนั้นก็ขึ้นอยุ่กับอารมณ์ฉันจริงๆน่ะแหละ....ถ้าวันไหนที่เหนื่อยมากๆแบบมันถึงจุดจุดหนึ่งแล้วอ่ะ ฉันก็จะตอบว่า ขอโทษนะ ตอนนี้ฉัน..........
อุเอดะ:เออ แล้วอาคานิชิอ่ะ มีไรมั้ง เกิดไรขึ้นมั้งเนี่บนเวที
จิน:เออ ที่ฉันไม่ได้ออกไปหน้าเวทีเลยไง
คาเมะ:อาว ก็เห็นรีบออกมาใหญ่เลยไม่ใช่เหรอ(หัวเราะ)
นากามารุ:แทนที่จะบอกว่าไม่ได้ออก น่าจะบอกว่า ไม่ได้เตรียมตัวจะออกมาเลยมากกว่านะ(หัวเราะ)
จิน:อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!!!!ฉันขอโทษ
...จริงๆ
คาเมะ:อือ ตกใจหมดเลยอ่า แบบตอนนั้นตรงเวทีมีแต่เพลงอินโทรไม่มีใครโผล่มาเลย แล้วก็เห็นเรียวจังวิ่งไปวิ่งมาบนเวทีใหญ่เลย
นากามารุ:เออ แล้วแบบฉันกับโคคิก็รออยู่บนบันได ยังถามโคคิอยุ่เลยว่า อ่าวเพลงหายไปไหนแล้ว
โคคิ:อือ แล้วไปๆมาๆก็คิดได้ เฮ้ย อาคานิชิไม่อยู่นี่
นากามารุ:เออ แล้วซักพักก็มีเสียงเท้าวิ่งแบบดังมากอ่ะ แล้วอาคานิชิก็ออกมายืนหน้าเวที
โคคิ:แล้วพักนึงก็เลยพูดกันว่า หมอนั่นบ้าจริงๆ แล้วก้หัวเราะกันใหญ่เลย
คาเมะ:ใช่ๆ พวกสต๊าฟตามหากันใหญ่เลย แบบ อาคานิชิอยู่ไหน อาคานิชไม่อยู่ อาคานิชิไม่อยู่!
จิน:...แล้วฉันก็กำลังเบอลๆอยุ่เลยนะ พอได้ยิน เอ๊ะใคร มาตะโกนเรียกอาคานิชิ อาคานิชิ ก้หันไปดู พอรู้ว่าออกผิดเวลานะโหย...รู้สึกหัวว่างเปล่าไลยอ่ะ แบบจะทำไงวะเนี่ย 555+
นากามารุ:ฮ่าๆๆ สงสัยคงจะฝันร้ายจริงๆ
จิน:เอ่อ แล้วฉันก็คิดได้ตอนนั้นเว้ย แบบมันต้องเป็นฉากที่บาดเจ็บใช่มะ เลยทำเป็นว่าบาดเจ็บหนักกว่าทุกทีกว่าจะเดินออกมาเลยช้าไง!5555+
คาเมะ:ใช่ใช่ใช่ แล้วปกติมันต้องเป็นฉากนั่งวีลแชร์อ่ะ....แต่เดินออกมาซะงั้น...55+
โคคิ:ใช่ เดินออกมาแบบปกติมาก แล้วไปนั่งวีลแชร์อ่ะ 555+
นากามารุ:555+ งั้นวีลแชร์ก็ไม่จำเป้นแล้วดิวะ
จิน:แล้วหลังจากนั้นก็โดนด่าอย่างแรงเลย
ทุกคน:สมควรมั้ยเล่า!!!!
นากามารุ: แล้วอุเอดะ เกิดไรขึ้นบนเวทีมั่ง
อุเอดะ:ก็นานแล้วนะ เคยคิ้วแตกเพราะไปชนกับอะไรเข้าเนี่ยแหละ
จุนโนะ:คาเมะก็เคยนี่ ตกมาจากเวทีใช่มั้ย
คาเมะ:อื้อ ใช่ๆ เคยเนอะ พูดแล้วคิดถึงเลยแฮะ...เดี๋ยวขอกลับมาเรื่องเดิมก่อนดีกว่า ตอนโดมน่ะ แบบดีใจมากเลย เดินเข้ามาเสียงกรี๊ดดังแบบหูเจ็บเลย
จิน:อื้อ แต่โดมที่นั่งคนดูกับเรามันไกลกันมากเลยอ่ะ รู้สึกเหงาๆไงไม่รู้
อุเอดะ:อื้อนั่นสิเนอะ ทัวร์รอบสุดท้ายที่โดมไม่รู้จะเป็นไงมั่งเนอะ
จิน:ใช่ แต่ช่วง Seishu Amigo นี่ทุกคนสุดยอดมากเลยเนอะ
จุนโนะ:อือ แบบว่าที่โดมก็ทำอยู่หรอก แต่ว่าพอทัวร์คอนเสิร์ตไปเรื่อยๆ มันก็พาวเวอร์อัขึ้นเรื่อยๆ..555+
นากามารุ:ช่าย ไอ้ช่วง "เรื่องที่อยากขอโทษในอดีต" ของอุเอดะอ่ะ โอ๊ยขำ
อุเอดะ:อื้อ แต่ก็มีบางส่วนไม่ใช่เรื่องจริงนะ แบบแต่งขึ้นมาอ่ะ
โคคิ:โหย อย่าบอกว่ามีบางส่วนเลย น่าจะบอกว่าทั้งหมดเลยมากกว่า 555+
(แล้วตรงนี้ทุกคนพูดถึงเรื่องไพ่โปเกอร์กัน ซึ่งเราอ่านแล้วก็งงๆ เพราะเราก็ไม่เคยเล่น ก็เลยขอข้ามไปเลยดีกว่านะคะ ^^)


อ่านต่อกดตรงนี้นะคะ≫
│posted at 15:11:04│ ::COMMENT:: 69件
カレンダー(月別)

04 ≪│2006/05│≫ 06
- 1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31 - - -

プロフィール

関谷いほ梨

Author:関谷いほ梨
**หมายเหตุ ใครไม่ชอบคู่นี้ไม่ต้องอ่านก็ได้นะคะ อย่าเข้ามาวุ่นวาย*********

สวัสดีค่ะทุกคน> <" ต้องบอกว่าไม่ได้เจอกันนานสินะคะ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆที่ยังอุตส่าห์จำบลอคนี้ได้แล้วก็เข้ามาอ่านกัน เราหายไปนาน จินกลับมา เราก็กลับมาเหมือนกันค่ะ *0*

ยังไงก็รัก Jin Kame ตลอดไปน้า~~~ม่ายไปไหนแน่นอน

最近のトラックバック

ブロとも申請フォーム